Zới Trẻ

Cô dâu kết hôn cùng chú rể... ma-nơ-canh

An Nguyên (theo NYpost) 29/11/2021 11:05

Cô dâu vẫn cười hớn hở trước chú rể... ma-nơ-canh là một hình nộm có gắn gương mặt là chiếc iPad.

Một đám cưới không có sự góp mặt của chú rể là điều lạ lùng. Do đó, video quay lại tiệc cưới của chú rể Gannon Karmire và cô dâu Christine (ở Bắc Carolina, Mỹ) đã thu hút cả triệu lượt xem vì sự... lạ đời đó. 

Giới thiệu về chiếc video, người đăng tải cho biết: "Chú rể đột ngột bị ốm, và phải vào bệnh viện ngay trong ngày cưới". 

This browser does not support the video element.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu hớn hở nhảy cùng hình nộm có gắn gương mặt chồng mình. (Nguồn: The Victorian Youngs Ville)

Tuy nhiên, quang cảnh tại tiệc cưới lại tràn ngập không khí vui tươi, rộn ràng dù 1 trong 2 nhân vật chính không xuất hiện. Cô dâu không lấy đó làm điều thất vọng, đã tạo ra một "phiên bản" chú rể hoàn toàn đặc biệt, để có thể sóng đôi cùng mình trong từng bước nhảy. 

Cô dâu Christine đã dùng một hình nộm, được mặc bộ vest của chú rể và gắn một chiếc iPad vào vị trí gương mặt, để thay thế anh chàng Gannon, hiện vẫn đang nằm bệnh viện vì ngộ độc thực phẩm. 

Khách mời đến tiệc cưới không khỏi ngạc nhiên trước sự sáng tạo của cặp đôi, ai nấy đều hớn hở nhảy múa xung quanh hình nộm. Trong khi đó, có không ít dân mạng lại tỏ ra... buồn cười, cho rằng cách giải quyết tình huống này thật lố bịch. Một vài ý kiến cho rằng cô dâu nên ở cùng tân lang của mình, thay vì vui mừng trong đêm tiệc như vậy. 

Gannon và Christine đã có 8 năm bên nhau trước khi quyết định kết hôn.

Gannon cho biết, anh rất vui vì Christine đã có một ngày hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình và bạn bè. Anh cũng biết ơn đến đơn vị tổ chức lễ cưới, đã giúp cả hai có được một bữa tiệc thật đặc biệt, bất chấp tình trạng sức khỏe của anh. 

Trước đó, cả hai đã dự định tổ chức đám cưới đến 2 lần song đều bị hoãn lại vì dịch Covid-19. Anh thực sự không muốn bạn đời của mình phải chờ đợi thêm nữa, nên vẫn quyết định tiến hành lễ cưới dù bản thân đang nằm viện. Được biết, cặp đôi đã có 8 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung nhà vào đầu tháng 11 vừa qua. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất