Zới Trẻ

Clip làm trứng cuộn hút triệu view khiến hội ghét bếp 'ganh' ra mặt

An Nguyên 09/01/2021 15:02

Chỉ là một chiếc clip làm trứng cuộn thôi nhưng đã hút hàng triệu view, hội ghét bếp nhìn thấy chắc chắn cũng phải gato lắm đây!

Trứng là thực phẩm vừa dễ ăn lại đơn giản ở khâu chế biến. Đôi khi chỉ cần quả trứng và chút nước là đã có ngay thành phẩm trứng luộc để đưa cơm rồi.

Với hàng loạt phiên bản khác nhau, trứng xuất hiện trong mỗi món ăn với phong cách "thiên biến vạn hóa", đã ngon khó cưỡng lại còn đẹp muốn cuồng nữa, hỏi ai không thích nổi các món làm từ trứng cơ chứ?!

Như mới đây, một đoạn clip xuất hiện trên TikTok ghi hình lại cảnh làm món trứng cuộn đã "đánh gục" hàng triệu tín đồ ẩm thực. 

This browser does not support the video element.

Đoạn clip thu về hơn 11 triệu view chỉ sau một ngày đăng tải. (Nguồn: bedua9xtdnb)

Theo đó, dễ dàng nhận thấy người "cầm trịch" màn trình diễn này là một "anh nuôi" trong quân đội. Chỉ với chiếc bếp than, chảo to, một đôi đũa và cái muỗng, anh chàng đã thoăn thoắt tạo nên một cuộn trứng "siêu to khổng lồ". 

Tuy nhìn thì rất đơn giản nhưng nhiều dân mạng cũng cho rằng, tạo hình món trứng cuộn này cũng chẳng phải dễ dàng gì cho cam! Bởi để trứng chín đều, không bị tanh thì tốc độ cuộn phải nhanh, chuẩn và dứt khoát. 

Thành phẩm là cuộn trứng vàng ươm, "siêu to khổng lồ" cực bắt mắt.

Xem xong màn "thi triển" cuộn trứng điêu luyện của anh bộ đội, cư dân mạng thi nhau bày tỏ ngưỡng mộ:

- Nhìn cái chảo là em thấy ưng cái bụng rồi.

- Ba đời nhà mình chắc cũng chẳng làm được món trứng "đỉnh của chóp" thế này đâu.

- Tuy không quá đẹp nhưng với cách thực hiện này khối chị cũng phải chào thua đấy!

- Ơ mình xem xong nên lặng lẽ đi ra vậy. Lớn già đầu rồi mà như "chiếc chiếu mới chưa trải" chứ nào đã chiên trứng được như anh.

- Kiểu trứng cuộn nhìn thì đẹp nhưng bên trong không được thơm ngon như chiên rán bình thường đâu. Mình từng làm và ăn rồi nên biết.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất