Zới Trẻ

Chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay khi tiệc cưới vừa tàn

An Nguyên (theo Sohu) 22/01/2022 18:20

Hành động chú rể bỗng chốc hóa 'siêu anh hùng' nâng cô dâu 'nhẹ như bẫng' rồi... ném vào thùng rác đã được một số cư dân mạng đồng tình sau khi biết rõ cớ sự.

Lấy chồng là sự kiện trọng đại của một người con gái, đồng thời cũng là ngày hạnh phúc nhất mà cô dâu xứng đáng nhận được. Tuy nhiên, từ kế hoạch cưới cho đến lúc hiện thực không hề đơn giản chút nào, bởi hàng loạt "rào cản" có thể đến từ cả hai phía. Hoặc cũng có thể đến từ những phong tục, qui định khác nhau giữa các vùng miền, ở từng gia đình. 

Mới đây, câu chuyện hôn sự của giới trẻ Trung Quốc tiếp tục tạo nên muôn vàn xôn xao khi vấn đề tiền sính lễ lại là nguyên nhân gây ra cớ sự. 

Hình ảnh gây xôn xao của cặp đôi mới cưới.

Được biết, đoạn video ghi lại cảnh ẩu đã giữa cô dâu và chú rể này xảy ra ngay sau khi tiệc vừa tàn. Quan khách vừa ra về thì đôi trẻ có mâu thuẫn, không thể giữ được bình tĩnh khi những lời cãi vã liên tục được thốt ra trong cơn nóng giận. 

Chú rể không kiềm được mình bỗng hóa... "siêu anh hùng", ném thẳng cô dâu vào chiếc thùng rác gần đó trước ánh nhìn ngỡ ngàng của nhiều người xung quanh. Mọi người nhanh chóng chạy lại để "giải cứu" cô dâu, đưa ra ngoài. Vẫn trong bộ lễ phục đỏ chót, cô dâu vội chạy đuổi theo chú rể, quyết "một vừa hai phải" tiếp tục với anh. 

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, cặp đôi là đồng nghiệp. Cả hai tiến tới hôn nhân sau 1 năm tìm hiểu. Trước đám cưới, nhà gái ra giá sính lễ là 288.000 NDT (hơn 1 tỉ đồng) cùng nơi ở riêng mới cho rước dâu. Chú rể biết rằng yêu cầu này có phần quá đáng nên trước đó đã mua hẳn một ngôi nhà mới và cho cô dâu đứng tên. Chưa kể, các khoản lo cho đám cưới đều từ túi riêng của anh, dù xuất thân trong gia đình bình thường. 

This browser does not support the video element.

Chú rể và cô dâu đã có màn tranh cãi nảy lửa trước khi sự việc xảy ra.

Trong ngày cưới, khi họ hàng và bạn bè vui vẻ tưng bừng trong tiếng chiêng trống, cô dâu yêu cầu phong bao đỏ 30.000 NDT (hơn 100 triệu) mới xuống xe hoa. Chú rể lúc này đã có phần choáng váng nhưng cũng đồng ý để qua chuyện. Anh loay hoay vay mượn bạn bè và người thân, thậm chí còn đến cả ngân hàng mới rút đủ tiền để đưa cho đàng gái. Cuối cùng đám cưới cũng diễn ra được, dù có đôi chút trục trặc. 

Cứ ngỡ mọi chuyện đã êm thấm, tàn tiệc, cặp đôi có thể quay trở về ngôi nhà mới và bắt đầu cuộc sống riêng của mình. Cả hai bắt đầu càng thêm căng thẳng khi cô dâu bàn đến chuyện em trai đòi cưới và "nhờ vả" chú rể mua giúp chiếc xe trị giá khoảng 30.000 NDT. Chú rể từ chối, cô dâu lập tức không vui và tỏ vẻ hờn dỗi: "Nếu anh không giúp được em tôi, cuộc hôn nhân này có ích lợi gì? Không muốn giúp thì ly hôn đi". 

Sau đó là cảnh chú rể... ném cô dâu vào thùng rác. Đoạn video được đưa lên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi "ngứa miệng" mà thành... "khẩu nghiệp". Nhiều người không khỏi thắc mắc trước "cái nết" của cô dâu. Trong khi đó, đa phần đều xót xa cho hoàn cảnh của chú rể, khi vướng vào một cô nàng có sở thích "đào mỏ". Dù vậy, một vài cư dân mạng cũng trách anh chàng cư xử thô lỗ, hơi quá đáng khi không quan tâm đến thể diện cô dâu. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất