Zới Trẻ

Chú rể muốn nổi khùng vì bị lột trần, tạt sơn trong ngày cưới

An Nguyên

Đăng lúc 15:12 | 18/10/2021

Ngay trong ngày trọng đại của mình, chú rể đã bị lột trần và tạt sơn từ đầu xuống chân, trong khi những người xung quanh thì hò hét, cổ vũ.

Một màn náo hôn vừa xảy ra tại Quý Châu (Trung Quốc) khiến người xem nhận định chẳng khác "kinh thiên động địa", khi chú rể bị hắt sơn đen... toàn tập từ đầu xuống chân. 

Thậm chí, anh chàng này còn bị bắt đeo lốp xe và những hộp sơn rỗng được nối dây với nhau. Chưa dừng ở đó, chú rể còn bị bạn bè dùng cây que vụt vào người trong lúc di chuyển. 

Mặc kệ phản ứng của chú rể, dàn nam thanh nữ tú vây quanh các phía cười đùa náo loạn, bất chấp chú rể chỉ còn mặc một chiếc... quần lót và muốn nổi khùng! 

Màn náo hôn gây sự chú ý lớn tại đất nước tỉ dân khi thời gian gần đây, khá nhiều sự việc quá lố đã xảy ra và bị lên án kịch liệt. Một người bạn của chú rể cho biết, đây chỉ là trò đùa vui giữa các người bạn với nhau, hoàn toàn không có ác ý. 

Hơn cả, chú rể thường ngày cũng rất thích hoạt náo và phong tục địa phương mỗi khi có đám tân hôn đều thế, EEtoday thuật lại. 

Tuy nhiên, lời giải thích của người bạn chú rể không thể dập tắt được ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định, náo hôn thì vui nhưng vui nên có điểm dừng, tránh dẫn đến các trò đùa quá trớn, gây phản cảm. 

Một số người dân Trung Quốc coi náo hôn là một hủ tục, có thể xúc phạm đến cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại của mình. 

Náo hôn trở thành nỗi ám ảnh của không ít cặp đôi Trung Quốc.

Cách đây 1 tháng, sự việc diễn ra tại Quận Tân Tân (thành phố Thành Đô, Trung Quốc) đã khiến dư luận bất bình khi chú rể bị bạn bè ném trứng và bột vào người. Những người bạn còn "chu đáo" đến nỗi thuê hẳn một xe xịt nước vệ sinh giá 600 tệ (hơn 2 triệu đồng) và gửi phong bao lì xì cho công nhân dọn dẹp "chiến tích" để lại. 

Cặp đôi sau đám cưới nhận nhiều chỉ trích, thậm chí có cả những cuộc điện thoại chửi bới vì đã để xảy ra màn náo hôn trong đám cưới của mình. 

Vào ngày vui của mình, không ít cô dâu chú rể đã trở thành nạn nhân của những trò chơi khăm kỳ quặc.

Được biết, náo hôn (naohun) là tục lệ đã tồn tại ở Trung Quốc hàng nghìn năm qua, xuất hiện từ thời nhà Hán. Theo tục này, khách mời nhà trai sẽ khuấy động hôn lễ bằng những màn chọc ghẹo cặp đôi hoặc cả phù dâu. 

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, náo hôn trở thành một thách thức cho xã hội văn minh khi liên tục biến tướng bằng những trò chơi khăm, đùa dai khiến quan khách và các cặp đôi e ngại, ám ảnh. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ