Zới Trẻ

Chú rể khóc lóc đến lả người trong đám cưới, cô dâu lộ vẻ cáu kỉnh

An Nguyên (theo Sohu) 21/01/2022 13:55

Hình ảnh trái ngược giữa cô dâu và chú rể ngay trong đám cưới khiến cả hai trở thành tâm điểm của dư luận.

Mới đây, một đám cưới ở Quỳ Châu (Trung Quốc) đã khiến dân tình không khỏi thắc mắc khi chứng kiến thái độ hoàn toàn trái ngược nhau giữa cô dâu và chú rể. 

Trong những hình ảnh được chụp lại, chú rể khóc đến lả người, quần áo xộc xệch được dìu đi nhờ một phù rể. Còn cô dâu liên tục nhìn qua chồng mình, với ánh mắt... hình viên đạn, lộ rõ vẻ cáu kỉnh, bực dọc.  

Thái độ trái ngược của cô dâu chú rể khiến khách tham dự chẳng hé nở được một nụ cười.

Trạng thái cảm xúc của cặp đôi đã kéo theo nhiều phiền toái, ảnh hưởng trực tiếp đến những người có mặt trong đám cưới, khi ai nấy khó lòng có thể nở được một nụ cười trọn vẹn.

Khung cảnh hôn sự vô cùng lạ lẫm này thu hút sự chú ý không chỉ những quan khách tham gia đám cưới ngày hôm đó mà còn gây xôn xao khi được đưa lên mạng xã hội. 

Theo truyền thông Trung Quốc, chú rể khóc lóc vì sắp phải xa gia đình, đến nhà cô dâu... ở rể. Cụ thể, anh chàng này sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn đủ bề. Trong số 3 anh em, chú rể là người có ngoại hình điển trai và ưu tú nhất. 

Trong khi anh trai và em trai chưa lập gia đình, anh này đã "đi trước" một bước, quyết định lấy vợ khi cảm thấy tình cảm đã chín muồi. Cô dâu cũng không nhìn vào hoàn cảnh gia đình mà đánh giá anh, không chỉ chấp nhận chú rể mà còn yêu cầu anh sang gia đình mình ở, để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. 

Không rõ sau đám cưới chú rể có nhìn lại hình ảnh của mình hay không?!

Thế nhưng trong ngày cưới, chú rể lại khóc lóc đến thảm hại, thậm chí có phần suy sụp. Anh phải nhờ phù rể dìu ra xe hoa, trong khung cảnh hỗn loạn "không cảm xúc" của tất cả quan khách, trừ cô dâu. Bởi khi này, ánh nhìn của cô dâu trông... rất bực í , chỉ thiếu một lời nói là "bùng nổ". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất