Zới Trẻ

Chú rể hủy hôn khi cô dâu đòi 350 triệu mới chịu xuống xe hoa

An Nguyên (theo Sunnews) 06/12/2021 15:05

'Có tiền thì mới bước xuống xe', thái độ căng đét của cô dâu khiến chú rể quyết định hủy hôn ngay và liền luôn.

Một đám cưới vừa diễn ra ở Thiểm Tây (Trung Quốc) hôm 29-11 vừa qua đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội sau khi câu chuyện này được đăng tải. Chú rể quyết định hủy hôn ngay sau khi cô dâu không chịu xuống xe hoa, vì chưa cầm được 100.000 NDT (hơn 350 triệu đồng) tiền sính lễ. 

Được biết, chú rể là anh Han, đã quen với cô dâu 2 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Trước ngày cưới, đàng trai mang sính lễ đến nhà gái để xin phép gia đình, theo đúng phong tục địa phương. Nhiều lễ vật lẫn nghi thức được thực hiện để bày tỏ lòng thành, mong muốn sớm rước nàng về dinh. Tuy nhiên, số tiền sính lễ mà nhà gái đưa ra khá cao, 100.000 NDT, thì mới cho tổ chức đám cưới. 

Chú rể miễn cưỡng đồng ý, hẹn ngày cưới sẽ trao đủ tiền theo ý của nhà gái. 

Chú rể quỳ xuống để năn nỉ cô dâu bước vào lễ đường.

Thế nhưng, bi kịch cũng chính vào ngày diễn ra đám cưới. Chú rể cùng đàng trai đem thêm nhiều lễ vật để rước dâu. Cô dâu vẫn vui vẻ cho đến khi chiếc xe hoa dừng trước cửa hội trường đám cưới. Chuẩn bị bước xuống xe, cô dâu đã hỏi liền ngay anh Han về khoản tiền sính lễ đã hứa hẹn trước đó, nếu không sẽ không xuống xe. 

Trước tình huống khó xử, chú rể quỳ gối để cô dâu bỏ qua, tiếp tục thực hiện nghi lễ. Thế nhưng cô dâu không đồng ý, tiếp tục làm căng và khăng khăng không chịu rời xe, nếu không có được số tiền 100.000 NDT đã qui ước. 

Quá sốc và căng thẳng, bố chú rể ngất xỉu.

Bố chú rể khi thấy sự việc quá căng thẳng, đã ngất xỉu tại chỗ. Còn anh Han, sau khi năn nỉ cô dâu không thành công cũng đã quá tức tối, quyết định hủy hôn và yêu cầu tài xế "đưa cô ấy về, tôi không lấy người vợ này nữa". 

Bỏ vào trong và cáo lỗi cùng quan khách bạn bè, chú rể hụt được mọi người tán thành hành động dứt khoát, mạnh mẽ của mình. Câu chuyện sau khi đăng tải mạng xã hội cũng nhận được sự đồng tình của nhiều người. Đa phần đều chê trách cô dâu quá ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích của riêng mình, mà bỏ đi hạnh phúc tương lai. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất