Zới Trẻ

Chú rể hốt hoảng bỏ chạy khi thấy mặt cô dâu

Vũ Nguyễn (theo Sohu) 26/01/2022 19:30

Vừa vén tấm vải đỏ để chiêm ngưỡng mặt cô dâu, chú rể thất kinh hồn vía, toan bỏ chạy.

Mới đây, quan khách trong một đám cưới tại Gia Hưng (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã chứng kiến cảnh tượng không thể hài hước hơn bởi chú rể hốt hoảng bỏ chạy khi... thấy mặt cô dâu. 

Thực tế, không phải vì "cô dâu xấu" mà vì đàng gái chơi chiêu, khiến chú rể thất kinh lạc vía sau khi nhìn thấy gương mặt thật núp sau tấm vải che, là bố của cô dâu. 

Theo đó, bố vợ vốn tính cách khá lầy lội, lại hay bày trò hài hước để chọc cười mọi người. Thế nên khi con gái rượu lấy chồng, ông muốn "trả thù" chàng rể đã cả gan "cướp" đứa con mình cưng chiều bấy lâu khỏi vòng tay, nên đã dựng nên kịch bản này. 

Chú rể hôn cô dâu "cái chóc" trước khi nhảy ngược về phía sau vì giật mình.

"Trộm long tráo phụng" một cách tài tình nhất, chú rể không hề nhận ra người núp sau tấm vải đỏ lại là bố vợ. Anh vẫn rất hí hửng chờ đợi giây phút được vén tấm vải lên, diện kiến dung mạo của cô dâu mới. Đã vậy trước khi thực hiện nghi thức đó, anh còn hôn lên trán cô dâu... "cái chóc" trước sự hào hứng của mọi người. 

Thậm chí, anh còn nói "Rất sướng!" khi được bạn bè hỏi "Hôn có thích không?".

Giật nảy mình khi thấy người đối diện là bố vợ, anh nhảy bật ra phía sau, không nhịn nổi cười. Ai nấy chứng kiến đều không khỏi thích thú trước "vở diễn" thú vị của bố vợ hài hước. 

Trong khi đó, "tổng đạo diễn" của chương trình này thì tỏ vẻ khoái chí, vừa phe phẩy quạt, vừa cười đắc thắng khi đã "trả thù" được con rể. 

This browser does not support the video element.

Clip chú rể hốt hoảng bỏ chạy khi thấy mặt cô dâu.

Cô dâu thật lúc này mới xuất hiện, còn trêu bố mình: "Thật chẳng nỡ để bố đi... lấy chồng". 

Dân tình sau khi chứng kiến hôn sự tưng bừng đều gửi thêm lời chúc đến cặp đôi mới cưới. Nhiều người cũng tỏ ra thắc mắc, chắn hẳn bố vợ dáng người nhỏ nhắn mới dễ dàng "thoát" được con mắt của chú rể. Có người thì đánh giá cao bố vợ, đã có một màn "trả thù" cao tay nhưng vẫn rất ấn tượng, khiến "đối thủ" phải nhớ mãi không quên.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất