Zới Trẻ

Chủ quán lên mạng 'dằn mặt' khách vì '11 người gọi 2 chai nước'

Vũ Nguyễn 24/06/2020 16:30

"Bóc phốt" 11 thanh niên vào quán nhưng chỉ gọi đúng 2 chai nước, chủ quán nhận được nhiều tranh luận trái chiều về vấn đề này.

Sáng 24-6, mạng xã hội lan truyền câu chuyện về nhóm thanh niên 11 người ghé vào quán nước nhưng chỉ gọi đúng 2 chai nước tăng lực. Chủ quán quá bức xúc đã chụp lại ảnh từ camera giám sát và đăng lên trang cá nhân với dòng chú thích: "11 người 2 chai nước. Ủa uống vậy ai bán cho lại? Cũng phải để người ta làm ăn chứ".

Chủ quán không khỏi ngán ngẩm trước hành động của nhóm thanh niên này. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau đó, một bạn nam trong nhóm khách đã nhắn tin để "hỏi chuyện" cho ra lẽ. Thậm chí, người này còn tỏ ra thách thức, đe doạ sẽ "bóc phốt" ngược lại khiến quán không thể làm ăn. Quá "nóng máu" trước hành động vô lý của chàng trai, chủ quán cũng không kiềm chế được, bật lại: "Với những vị khách như em thì chị cũng không cần tiếp". 

Không ít "người qua đường" cũng bày tỏ thái độ với chủ quán về việc đăng ảnh chụp khách lên mạng xã hội. 

- 10 khách thì cũng chỉ xui lắm có một lần dính vụ như vậy. Thôi thì đành "ngậm bồ hòn" cho qua để bình yên mà kinh doanh chứ. Chị mà làm ầm lên như thế, lũ trẻ nó cũng chẳng để yên mình làm ăn gì đâu. Thể nào cũng bị phá cho mà xem!

- Bạn "bóc phốt" khách hàng, người vừa trả tiền cho bạn, thế là chẳng hay rồi.

- Dầu gì khách cũng là thượng đế, có thể lần này họ không uống, nhưng lần sau ghé quán họ uống thêm thì sao? 

Thế nhưng đi ngược lại những bình luận công kích chủ quán, nhiều người phản bác hành động của nhóm thanh niên và quan ngại về hành vi ứng xử của người thanh niên đã nhắn tin riêng cho chị chủ. 

- Mấy bé "trẩu tre" cứ được dịp là thể hiện. Người ta mở quán nước, chịu phí mặt bằng, nhân viên, decor quán, nguyên vật liệu... chứ đâu phải lấy nước dưới sông Hàn lên để tiếp khách. 

- Không mau lẹ xin lỗi đi, đã sai còn hay cãi! 

- Thanh niên sáng nhất năm là đây. Chắc mới nghỉ dịch COVID xong nên hơi buồn miệng, đi chọc phá để người ta chửi nè. 

- Bạn nam bị chủ quán mắng vậy là đúng rồi. Sai lè ra thế. Đi 11 người thì ít nhất cũng phải mua 6 chai nước chứ, vì quán nhìn sơ qua cũng khá là bình dân, đâu phải đắt đỏ gì cho cam.Không lâu sau bài phốt, danh tính của nam thanh niên nhắn tin cho chủ quán đã được tìm ra và công khai. Thậm chí, tài khoản cá nhân của những người bạn đi cùng nhóm thanh niên này cũng bị dân mạng truy ra. Hiện nay, các tài khoản ấy dù đã khoá phần bình luận song nhiều bạn trẻ quyết tìm lại những post bất kỳ chưa được khoá để gửi tin nhắn công kích. Haizzz!!!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất