Zới Trẻ

Chồng dặn tình địch chăm sóc cho vợ mình khi phát hiện cả hai dan díu trong phòng trọ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:20 | 11/09/2020

Chứng kiến cảnh vợ ngoại tình - bên cạnh người đàn ông khác ngay trong chính căn phòng trọ của mình, nỗi đau này ai thấu... Thế nhưng, cách xử trí của anh công nhân dấy lên tranh cãi, dù diễn biến khá nhẹ nhàng.

Thế giới gần 8 tỉ người cũng muôn vạn kiểu "đánh ghen". Mỗi người lại chọn cho mình một "phong cách" khác biệt, chẳng ai giống ai khi lâm vào tình cảnh buộc phải hành động, quyết định thay vì cứ mãi im lìm. Như sự việc xảy ra vào sáng nay 11-9 ở Bình Dương, mạng xã hội lại được phen dậy sóng trước một màn "đánh ghen" bởi chính người chồng, bắt gặp vợ đưa nhân tình về căn phòng trọ của hai người.

Nội dung đoạn clip ghi lại màn "đánh ghen" gây tranh cãi của anh công nhân. (Clip: Hân Trương)

Ai nấy đều cảm thấy "gai" người trước sự việc anh chồng gặp phải. Và quá bực tức trước hành động "cắm sừng" của người vợ bội bạc, anh này đã quay lại đoạn clip với nội dung xử trí vụ ngoại tình - theo cách khá nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ là yêu cầu nhân tình chăm sóc vợ như mình đã quan tâm. 

Trước đó, anh chồng trong cơn giận dữ đã nói với cô vợ: "Cái bản mặt này rước trai về nhà luôn nè. Còn thằng này theo vợ người ta về phòng luôn nè. Lần này là lần cuối cùng trong cuộc đời mày gặp lại tao nữa nha. Dám làm thì dám chịu". 

Đôi nhân tình nhân ngãi khiến người chồng "nóng mặt" khi dan díu tại chính căn phòng trọ của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng anh chồng cũng chẳng quên dặn dò nhân tình của vợ: "Nhớ, mua đồ giống như tao mua cho nó vậy đó, ăn uống phải nấu cơm sẵn cho nó ăn vậy đó, mới được nghe không! Vợ tao nó quen vậy rồi, giờ về làm vợ mày không biết sao?! Mày nhớ lấy, từ nay về sau đừng bao giờ đến chỗ này của tao, mày không an toàn đâu". 

Sau khi mắng vợ cùng nhân tình xối xả, người chồng bắt con gái nhỏ mới khoảng 4 - 5 tuổi đem quần áo vứt ra khỏi balo, ném xuống nền đất trước cửa phòng trọ dẫu cô bé đang im thin thít. Lặng người làm theo lời sai bảo của bố, cô bé cũng quăng quần áo của mẹ tung tóe ra sân trong khi người mẹ vẫn chẳng hề có chút động thái nào. Anh chồng nói tiếp: "Mày hứa với tao như thế nào? Nếu mà đi á, con mày sẽ là người giục đồ ra đường. Tao chơi đâu đó rõ ràng lắm. Đừng trách người khác vô tình tại mình quá cố ý". 

Thậm chí anh chồng cũng chẳng quên nhắc: "Hai đứa nhớ sống hạnh phúc nha!".

Trong khi người chồng liên tục trách mắng vợ mình thì gã nhân tình cũng chịu trận chung, chả nói chả rằng, "xếp re" khi bị bắt nhặt đồ của người tình vào chiếc túi. Trước khi bị đuổi ra khỏi dãy trọ, người chồng còn dúi tiền vào tay vợ, cũng như đưa chứng minh nhân dân. Điều đáng chú ý là cô vợ cũng chẳng phản kháng gì, vẫn chìa tay ra nhận rồi leo lên xe nhân tình ra khỏi khu trọ. 

Bé gái nhỏ mới 4 - 5 tuổi trở thành nhân chứng trong cuộc "đánh ghen" của bố, tuy nhẹ nhàng nhưng nặng nề tâm lý. (Ảnh chụp màn hình)

Chứng kiến sự việc trên, nhiều người dân trong xóm trọ công nhân này tỏ ra vô cùng bức xúc khi người vợ bội bạc đã quá cả gan dẫn nhân tình về nhà hú hí khi có con nhỏ. Trong khi đó, họ cho rằng anh chồng quá hiền khi chẳng thèm "đụng tay đụng chân" gì, chỉ nói vài câu lý lẽ như thế khi mới trước đó phải chứng kiến một cảnh vô cùng chướng mắt, trái luân thường đạo lý. 

Cộng đồng mạng cũng bình luận về đoạn clip, khi đa phần đều ủng hộ cách xử lý khá nhẹ nhàng của anh chồng trước cảnh trơ trẽn của đôi nhân tình nhân ngãi dám lén lút dan díu tại chính căn phòng trọ - từng là tổ ấm một thời của gia đình họ. Hơn nữa, ai nấy đều khó hiểu trước "mặt dày" của cô vợ khi vẫn chìa tay ra nhận những đồng tiền từ người chồng mà mình đã bội bạc. 

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng anh chồng chưa khéo léo triệt để khi để con gái còn quá nhỏ phải tận mắt chứng kiến và tham gia vào việc của người lớn. Bởi sau cùng - vết thương của một cuộc hôn nhân hay một mối quan hệ có sự ràng buộc, vẫn chính là đứa nhỏ. Ai nấy đều chắc chắn rằng cô bé đã phải chịu mất mát quá lớn khi phải thực hiện hành động ném đồ của mẹ ra khỏi nhà và trực tiếp nhìn thấy cảnh chia ly đầy nghiệt ngã này. Nhiều người đánh giá anh chồng đã đánh một đòn tâm lý quá nặng nề dù chẳng cần dùng đến vũ lực lên những bên liên quan, nhất là con gái của mình.

Hiện mạng xã hội vẫn vô cùng xôn xao và phản ứng trái chiều trước màn "đánh ghen" có phần nhẹ nhàng nhưng vô cùng nặng nề tâm lý này của người chồng. 

>> Xem thêm: 'Tuesday' trong chuyện tình cảm của Âu Hà My lại lớn tiếng đòi 'Tôi cần được đối xử văn minh'!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ