Zới Trẻ

Chồng cũ Từ Hy Viên đang livestream bán thức ăn thì... đau bụng

An Nguyên

Đăng lúc 15:30 | 06/05/2022

Đang livestream ăn thức ăn do nhà hàng của mình bán, Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên lại bị đau bụng, khiến netizen thắc mắc không ngừng về chất lượng đồ ăn.

Nam doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng cũ của nữ diễn viên Từ Hy Viên vừa có một buổi livestream giới thiệu món thịt bò luộc bán tại nhà hàng của mình. Trong buổi phát sóng trực tuyến này, anh đã hướng dẫn cách chuẩn bị món ăn và trải nghiệm ăn thử. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ một sự cố đã xảy ra khiến nhân vật chính muốn... độn thổ. 

Cụ thể, nhà hàng của Uông Tiểu Phi chuyên bán các món ăn Tứ Xuyên. Trong buổi livestream, anh giới thiệu đến khán giả những túi thức ăn được chế biến sẵn, đóng gói sạch đẹp, đạt quy chuẩn đang được bày bán tại các chi nhánh cửa hàng của anh. Đến phần trải nghiệm thực tế, Uông Tiểu Phi bất ngờ đã bị... đau bụng ngay sau khi ăn xong, phải xin phép vào nhà vệ sinh dù chương trình vẫn đang được phát sóng. 

Không chỉ một lần, anh này còn được "bác Tào" rủ vào nhà vệ sinh thêm 3 - 4 lần nữa, bất chấp nghi hoặc của khán giả cùng sự ngỡ ngàng của ê-kip. Để chữa cháy trước tình huống khá hi hữu này, Uông Tiểu Phi lý giải rằng đã bị cảm trước đó nên ảnh hưởng đến dạ dày. Món thịt bò luộc hoàn toàn "vô can" trong việc anh phải liên tục ôm bụng đau. Thế nhưng, lời bào chữa cho chất lượng sản phẩm của nhà hàng Uông Tiểu Phi dường như không nhận được nhiều sự đồng thuận cho lắm, bởi hàng loạt thắc mắc vẫn được gửi đến. 

Sau cùng, chồng cũ của Từ Hy Viên đã nhắc lại chính sách của mạng xã hội Douyin, vốn rất nghiêm ngặt về việc bán các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc. Hơn nữa, khách hàng còn được bồi thường gấp 9 lần giá của sản phẩm nếu đồ ăn không tốt, gây hại cho sức khỏe. Vì thế, anh nhấn mạnh thêm nữa về độ an toàn của sản phẩm mà nhà hàng của mình bán, để khách hàng yên tâm.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18