Zới Trẻ

Chồng 'chọc tức vợ yêu' bằng loạt lồng đèn trung thu tự chế

Vũ Nguyễn 18/09/2020 17:35

"Chọc tức vợ yêu" bằng những chiếc lồng đèn trung thu, mới nhìn qua dân tình như muốn cười xỉu với chồng... nhờn mặt này!

Mới đây, một ông chồng có tài "không sợ vợ" đã mạnh dạn chia sẻ những hình ảnh vô cùng hài hước trong một nhóm cộng đồng của cánh đàn ông. Ai nấy nhìn qua đều giật nảy người trước sự "hùng dũng" mà ông chồng đã thể hiện, bởi không chỉ tạo ra nhiều loại lồng đèn tự chế chất chơi mà còn thể hiện tinh thần "chọc tức vợ yêu" dễ thương vô đối. 

Thay vì sử dụng lồng đèn trung thu mua sẵn ngoài chợ hay cửa hàng, cần chi nhọc công nữa, người chồng này chỉ cần sử dụng vài ba vật dụng "cây nhà lá vườn", có sẵn như: chổi quét, giẻ rửa bát, bàn là hay giỏ đựng quần áo... là đã sở hữu những item lồng đèn nhìn muốn "cạn lời".

Cột dây vải vào cây đũa và chiếc giẻ rửa bát, a-lê-hấp có ngay chiếc lồng đèn. Ủa...
Chiêu cũ soạn lại, chiếc bàn là vừa trở thành lồng đèn vừa có thể ủi quần áo?! Chà...
Thậm chí giỏ đựng đồ cũng không thoát nạn "chuyển kiếp" trở thành chiếc lồng đèn vô cùng xịn sò. Ơ...
Đem lồng đèn đi quét nhà. Thua...

Có vẻ như cảm thấy độ "troll" chưa đủ, anh chàng này còn tiến thêm một bước nữa để "chọc tức vợ yêu" lên một tầm cao mới khi muốn... câu luôn chiếc ví đang bị cô nàng kiểm soát. Đúng là chuyện không của riêng ai khi các chị vợ vẫn thường là bà chủ của gia đình, nắm "quyền bính" trong việc chi tiêu, khiến lắm khi nhiều ông cũng phải tiếc ngẩn tiếc ngơ. 

Trực tiếp "troll" vợ bằng những hành động đáng yêu thế này, thử hỏi sau đấy, bình yên có còn?

Nhiều bình luận của dân mạng cũng đồng lòng cảm thông với tình cảnh mà anh chồng trên đang gặp phải. Vợ là nhất! Hơn nữa, kha khá người cũng cho rằng "đội vợ lên đầu" là chuyện bình thường và những hành động này chỉ là đùa vui với cô nàng mà mình yêu thương, không có gì là quá to tát. 

Trong khi đó, chỉ một số ít cho rằng người chồng chẳng nên trêu tức vợ làm gì, chỉ tổ đến lúc "bả nổi cơn tam bành" thì mọi chuyện lại đâu vào đấy, chẳng kịp sửa sai mà thôi. Thế nhưng có một cô vợ để cùng vui cùng đùa vẫn là điều may mắn so với những chàng độc thân, cô đơn gối chiếc khi mùa trung thu sắp về.

>> Xem thêm: Muốn gia đình hạnh phúc, đàn ông cứ 'đội vợ lên đầu' đi!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất