Zới Trẻ

Chi tiền 'giá khủng', nhận lông mày phát... hoảng!

Vũ Nguyễn (theo The New York Times) 17/05/2022 12:10

Sau vài giờ chờ đợi, bà mẹ Mỹ nhận được đôi lông mày đen thùi lùi, rậm rạp và quá xấu.

Hình ảnh bà mẹ Crystal Weinstock (37 tuổi, Texas, Mỹ) với đôi lông mày phát hoảng khiến dân tình không khỏi nhịn được cười. Được biết, cô đã bỏ ra đến 340 USD (gần 8 triệu đồng) để tậu đôi "đồ long đao" hạng... khủng này lên mặt. Tuy nhiên, kết quả lại không được như bản thân cô mong đợi. 

Đôi lông mày đen thùi lùi, kích cỡ "siêu to khổng lồ".

Crystal cho biết, trước đó cô cảm thấy khá lười biếng trong việc phải vẽ lông mày hàng ngày. Thế nên, cô đã quyết định xăm lông mày, nhưng chẳng ngờ thảm họa đã xảy ra. Crystal tiết lộ: "Người kỹ thuật viên vừa không có tâm lại chẳng có tầm. Tôi chẳng tin được người ta có thể làm điều này với chính mình". 

Cặp lông mày được Crystal đăng tải lên mạng xã hội, nhận hàng loạt lời bình luận hài hước lẫn trêu chọc. Tuy người kỹ thuật viên đã trấn an Crystal yên tâm trước tình trạng này nhưng cô không khỏi lo lắng.

Đến giờ cô vẫn không hiểu tại sao người kỹ thuật viên lại có thể xăm "quả" lông mày như thế?!

Sau vài ngày, đôi lông mày của Crystal vẫn không thay đổi gì mấy ngoài việc giảm sưng. Crystal cảm thấy "phát sợ" với chính bản thân mình khi nhìn trong gương. Thậm chí, cô con gái bé của Crystal cũng hoảng sợ khi nhìn thấy mẹ trong bộ dạng như vậy. 

Cô nhanh chóng liên hệ được một chuyên gia xăm chân mày ở California để nhờ chỉnh sửa. Mặc dù phải chi thêm tiền, cùng với việc tốn thêm thời gian nhưng kết quả sau cùng đã khiến Crystal vô cùng hài lòng. 

Đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội, Crystal mong rằng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh những ai có nhu cầu làm đẹp, cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện, tránh tiền mất tật mang.

Sau khi chỉnh sửa, cặp chân mày của Crystal đã đẹp hơn trước rất nhiều.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất