Zới Trẻ

Chánh văn phòng chống hàng giả được mai mối hot girl bán đồ pha-ke

Vũ Nguyễn 10/10/2021 17:00

MC Cát Tường đã không ngờ cuộc mai mối của mình lại trở nên hi hữu như vậy: Một chánh văn phòng chống hàng giả và một cô gái bán hàng online, chuyên đồ pha-ke.

Mới đây, "bà mối" Cát Tường đã có màn xe duyên vô cùng gay cấn cho bạn gái Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (28 tuổi, bán hàng online) và anh chàng Trần Đắc Phong (36 tuổi, chánh văn phòng chống hàng giả), trong chương trình Ghép đôi thần tốc online.

Đắc Phong và Ngọc Quỳnh có cơ hội tìm hiểu với sự hỗ trợ của "bà mối" Cát Tường.

Xuất hiện trong buổi hẹn hò, nữ chính Ngọc Quỳnh gây ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ cùng trang phục rất cá tính. Cô tiết lộ có khả năng kinh doanh rất giỏi, thu nhập lên đến 100 triệu/tháng nhưng "không thích tính tiền và giữ tiền". 

Giỏi giang và xinh đẹp là vậy nhưng đường tình duyên của Ngọc Quỳnh khá trắc trở vì “dính lời nguyền” cứ quen 2 năm sẽ chia tay. Chia sẻ về kinh nghiệm 4 lần yêu với tình trường phong phú, Ngọc Quỳnh khiến MC Cát Tường và anh chàng “dự ghép” đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

“Mối tình đầu của em là một tomboy (là nữ, có phong cách mạnh mẽ, nam tính - PV). Người đó yêu em, lo cho em tất cả mọi thứ. Nhưng em nhận ra em thích con trai chứ không hề thích con gái. Lúc trước em cảm nắng rồi thương, với bạn đó giống con trai quá nên mình lầm tưởng. 

Mối tình thứ hai, năm em 21 tuổi. Hai đứa bàn tay trắng làm nên mọi thứ, kết quả anh đó bù đắp cho cô gái khác, không phải là em", Ngọc Quỳnh tiết lộ. 

Ở ngoài đời, Ngọc Quỳnh có khả năng "bắt sóng" rất nhanh, sở hữu khiếu ăn nói hài hước, thẳng thắn.

Trải qua những lần tan vỡ, Ngọc Quỳnh mong muốn tìm kiếm một mẫu người đàn ông phải hợp từ tư duy, quan điểm đến sở thích ăn uống và cả nền tảng giáo dục. Cô nàng còn chốt hạ bằng một tiêu chí “chất lừ”: “Tiền có ít có nhiều không quan trọng, quan trọng là cho em bao nhiêu”. 

Tới đây thì bà mối Cát Tường cũng phải quan ngại một cô nàng quá cá tính, mạnh mẽ lại thu nhập khủng như Ngọc Quỳnh sẽ gây áp lực cho nhà trai.

Đắc Phong - chánh văn phòng chống hàng giả sở hữu vẻ ngoài điềm tĩnh, chững chạc của một người đàn ông từng trải.

Trái ngược với sự lo lắng của bà mối, cả Đắc Phong không những không thấy “lép vế” mà càng ấn tượng, cảm mến và quyết tâm chinh phục bằng được cô nàng. Tuy nhiên, đường tình duyên của Đắc Phong còn lận đận hơn cả Ngọc Quỳnh khi từng có một cuộc hôn nhân 11 năm, hiện đang là bố đơn thân. 

Trong buổi trò chuyện, Đắc Phong thổ lộ rất thích cách giao tiếp và tài lẻ của bạn gái, bởi lẽ đó anh chàng luôn hối thúc Cát Tường kết nối với cô nàng. 

Với cá tính thẳng thắn, Ngọc Quỳnh không ngần ngại bộc lộ suy nghĩ ngần ngại trước một người đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên cô cũng mở lời: "Nếu như mà đủ yêu thì em sẽ đồng ý, mấy thứ đó không có gì quan trọng hết nếu như mình gặp đúng người”. 

Hiện đại, nhưng Ngọc Quỳnh vẫn có những nét truyền thống của một người phụ nữ gia đình khi bày tỏ quan điểm yêu và lòng vị tha.

Ngọc Quỳnh cũng khẳng định chắc nịch quan điểm yêu: “Đã cưới rồi là không chia tay. Sống với một người đó thôi, nếu như bạn trai có ngoại tình thì cũng chấp nhận”. Lắng nghe lời tâm sự của bạn gái, MC Cát Tường có phần ngưỡng mộ, chia sẻ: “Em là người phụ nữ của gia đình. Thậm chí người chồng ngoại tình, không tốt, em vẫn luôn chấp nhận”. 

Không mất quá nhiều thời gian, cả hai đã nhanh chóng mở lòng trao cho nhau cơ hội, chính thức bắt đầu mối quan hệ mới. Tuy nhiên, anh chàng Đắc Phong khiến bà mối Cát Tường và nhà gái một phen thót tim vì đưa nhầm bảng “Từ chối hẹn hò”. 

Đắc Phong mong bạn gái tha thứ và cho anh cơ hội tìm hiểu để chuộc lỗi lầm. Trước sự thật thà của anh chàng, MC Cát Tường cũng phải “phá lệ” cho anh chàng thêm cơ hội. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất