Zới Trẻ

Chàng trai Singapore cầu hôn bằng màn trình diễn drone chấn động

An Nguyên (theo Mother Ship) 04/11/2021 14:35

Tưởng chừng sẽ nhận được sự tán thành của mọi người, chàng trai Singapore đã biến ngày vui của mình thành áp lực cho các chàng trai khác.

Nhận được lời cầu hôn của người mình yêu là điều mong ước của không ít cô gái, nhất là khi điều ấy đến bằng sự bất ngờ. 

Mới đây, một chàng trai ở Singapore đã có màn cầu hôn "chấn động" người dân đảo quốc sư tử vì sự đầu tư và độ độc đáo. Theo đó, chàng trai đã thuê một bên chuyên cung cấp dịch vụ trình diễn bằng drone, vốn là các thiết bị bay không người lái.

This browser does not support the video element.

Đoạn clip quay lại toàn cảnh buổi cầu hôn của cặp đôi Singapore. (Nguồn: Slooms)

Không chỉ là buổi cầu hôn đơn giản, màn trình diễn drone đã được hầu hết người dân đảo quốc này biết đến và cặp đôi cũng nhận hàng loạt lời cầu chúc hạnh phúc. 

Dù vậy, không phải tất cả mọi người đều tán thành màn cầu hôn này. Trong khi các chị em phụ nữ thì mơ ước, mong đợi sẽ có được màn cầu hôn đỉnh chẳng kém ai, thì hội các anh trai tỏ ra lo lắng. Một tài khoản nam để lại bình luận: "Tôi sợ rằng người yêu mình sẽ hi vọng lắm một màn cầu hôn tương tự hoặc phải hơn thế này, còn tôi thì khó có khả năng đó". 

Một anh trai khác thì "chen" vào: "Tôi chỉ mong bạn gái không xem được màn trình diễn này. Lo quá các ông ơi!". 

Màn cầu hôn của Max Tan vào tháng 3 trước đó được nhắc lại...
... khiến không ít anh trai Singapore cảm thấy áp lực với bạn gái.

Vào ngày 21-3, trước khi đại dịch bùng nổ, một màn cầu hôn độc đáo khác cũng khiến người dân Singapore không khỏi ngưỡng mộ khi anh chàng Max Tan đu dây từ tầng 17 của khách sạn Ramada by Wyndham xuống, để cầu hôn bạn gái. Ấp ủ dự định có được một màn cầu hôn "đỉnh của chóp" từ khi mua chiếc nhẫn vào năm 2019, Max Tan làm cho cô dâu không kìm được giọt nước mắt hạnh phúc, gật đầu đồng ý liền sau đó.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất