Zới Trẻ

Chàng trai ngã gãy chân khi dọn nhà giúp bạn gái

An Nguyên 22/11/2021 13:41

Lúc đầu, bạn gái của nam thanh niên còn tưởng anh đang bày trò trêu mình khi nằm ở dưới chân cầu thang, chân quấn dây nhợ chằng chịt.

Nathan Marsh (26 tuổi, ở Rhondda Cynon Taf, xứ Wales) buộc phải trải qua 4 tuần nằm viện và 6 tuần bó bột sau khi đến nhà bạn gái. Trước đó, Bethan Watling (24 tuổi), là hôn thê của anh chàng, đã nhờ anh đến nhà hỗ trợ dọn dẹp một vài thứ. 

Ban đầu, Bethan còn chẳng tin rằng chồng sắp cưới của mình thực sự đau đớn, vì chỉ nghĩ đơn giản rằng, anh chàng đang cố thoát khỏi hàng tá công việc nhà đang chờ đón. 

Bethan nhớ lại: "Khi tôi tìm thấy, anh ấy đã nằm một đống dưới chân cầu thang. Chân thì bị quấn dây chằng chịt của chiếc máy hút bụi và không thể đi lại được. Tôi còn tưởng anh ấy đang bày trò", theo The Sun.

Cặp đôi sắp cưới nhau thì xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Trước đó, Nathan đã bắt đầu công việc được một chút. Thế rồi một tiếng động lớn vang lên và cô chạy ra thì phát hiện Nathan đã nằm... chình ình. Cô nàng giúp chồng sắp cưới ngồi lên ghế, nhưng vẫn không tin là anh chàng bị thương thật. Cho đến khi Nathan lộ vẻ đau đớn không thể chịu nổi, Bethan mới vỡ lẽ và nhận ra rằng, anh chàng đã gặp sự cố nặng lắm rồi.

Cô nhanh chóng gọi cấp cứu và Nathan được chuyển vào bệnh viện. Anh được chẩn đoán là gãy xương chân. Và cũng thật không ngờ, đây chính là lần đầu tiên anh được Bethan nhờ đến nhà giúp dọn dẹp.

Hình ảnh Nathan khi được chuyển đến bệnh viện.

Sau sự cố, Bethan khẳng định vẫn yêu Nathan và chắc chắn trong tương lai, anh chàng vẫn sẽ tiếp tục nhận được những lời đề nghị cùng nhau dọn dẹp nhà cửa của cô. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất