Zới Trẻ

Chàng trai 'đòi' cắt tóc cho cô gái mới gặp trên sóng truyền hình

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:03 | 24/04/2022

Cắt tóc cho cô gái mới gặp lần đầu, anh chàng có màn 'chào sân' gây ấn tượng cực đỉnh.

Hai nhân vật chính trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò đã thu hút sự chú ý của khán giả khi anh chàng Văn Hân (27 tuổi) "đòi" cắt tóc cho bạn gái Bích Vân ngay lần đầu gặp mặt. 

Được biết, Văn Hân sở hữ một tiệm cắt tóc tại Củ Chi, TP HCM. Trong khi đó, Bích Vân đang làm nhân viên marketing.

Văn Hân là một thợ cắt tóc tại Củ Chi, TP. HCM.

Trước khi đến màn cắt tóc trên sóng truyền hình, Bích Vân đưa ra tiêu chí chọn bạn trai rất đơn giản: "Mình mong anh ấy có chiều cao 1m60 trở lên, vẻ ngoài đầy đặn, mạnh khỏe. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm, đạo đức, chí tiến thủ và là người nói được làm được. Mình không thích người chỉ nói suông". 

Cô nhân viên văn phòng cũng tiết lộ bản thân có kinh nghiệm yêu đương gần như bằng... 0. Thế nên khi đến với chương trình, cô rất hy vọng tìm được "một nửa" mong đợi. 

Về phía Văn Hân, anh chàng tỏ vẻ là người điềm đạm, hiền lành. Không những thế, vẻ ngoài thư sinh, chỉn chu của nam chính cũng giúp anh ghi điểm trong mắt khán giả lẫn ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan. Chia sẻ thêm về tình trường, Văn Hân cho biết từng trải qua hai mối tình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không cô gái nào đi đến cái kết đẹp cùng anh. 

Dù vậy, để thử thách chàng trai, Quyền Linh và Ngọc Lan đưa ra vấn đề "tình cũ không rủ cũng đến" để Văn Hân xử trí. Anh chàng cho biết, sẽ coi là bạn nếu có liên lạc lại vì "người yêu cũ thì không nên quay lại". Theo anh, bản thân cứ dậm chân tại chỗ thì tình duyên, sự nghiệp sẽ không thể đến với mình được. 

Anh chàng có màn "múa kéo" ngay trong buổi đầu gặp gỡ bạn gái.

Càng nói chuyện càng tỏ ra "tâm đầu ý hợp", cả hai gần như trúng "tiếng sét ái tình" ngay khi được mở rào gặp mặt. MC Quyền Linh gợi ý Văn Hân trổ tài cắt tóc cho Bích Vân và nhận được sự đồng ý của cô. 

Hành động này của Văn Hân đã chiếm được cảm tình của bạn gái. Dù vậy, Bích Vân vẫn còn lấn cấn về khoảng cách địa lý lẫn công việc bận rộn của đàng trai, song anh đã nhanh chóng bày tỏ có thể sắp xếp công việc để dành thời gian cho cô, nếu cả hai tiến xa hơn. 

Cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả lẫn hai MC chương trình. Ai nấy đều nhìn thấy sự "hợp gu" nhau giữa hai người. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ