Zới Trẻ

Chân dung một nam thanh niên làm dịch vụ 'cho thuê bạn trai'

An Nguyên (theo AsiaOne) 23/01/2022 11:55

Không chỉ giúp các cô nàng thoát cảnh bị 'tra hỏi' về bạn trai trong dịp Tết Nguyên đán gần kề, anh chàng này còn có thể bóc tôm và cua để bạn gái không bị bẩn tay nữa.

Khi những ngày Tết Nguyên đán gần kề, nhiều người càng tất bật hơn trong việc sửa soạn quần áo, dọn dẹp nhà cửa để đón mừng năm mới. 

Trái ngược với vẻ bận rộn, háo hức của nhiều người, một số chàng trai, cô gái lại cảm thấy thêm phần áp lực khi càng về những ngày cuối năm thì nguy cơ đối diện những câu hỏi "khó trả lời" từ phía người thân về tình trạng quan hệ hiện tại của họ. 

Nếu có những lắng lo đó, bạn có thể cân nhắc đến các dịch vụ "cho thuê người yêu" nhằm... đối phó với các tình huống khó xử hoàn toàn có thể xảy ra như trên. 

Với mức giá hơn 1,1 triệu đồng, anh chàng cung cấp một loạt tiện ích kèm theo.

Mới đây, một TikToker - tài khoản @wayneeee đã khiến dân tình xôn xao khi tung ra gói dịch vụ của mình với giá chỉ 50 USD (hơn 1,1 triệu đồng/ngày) và nhận được hàng trăm bình luận, với mức chi phí được cho là "khá rẻ". 

Trước giờ, những dịch vụ như anh chàng này tuy không phải hiếm nhưng không thường "tự quảng cáo" trên TikTok, hoặc công khai danh tính. 

Với @wayneeee, ngoài việc được dịch vụ "có bạn trai" để mọi người sẽ dừng hỏi "tại sao bạn vẫn còn độc thân", khách hàng còn được hưởng thêm cơ hội có tài xế riêng trong suốt thời gian "sử dụng". Anh chàng sẽ chở "bạn gái" đi khắp nơi, cùng đón Giao thừa và những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của năm mới. 

Hơn nữa, anh chàng sẵn lòng hỗ trợ bạn những vướng mắc từ người thân để tận hưởng Tết Nguyên đán trọn vẹn, mà không chịu bất kỳ sự phiền lòng nào. 

@wayneeee có ngoại hình ưa nhìn cùng một loạt các ưu điểm có thể làm hài lòng phụ huynh. (Ảnh chụp màn hình)

Điểm đặc biệt ở @wayneeee chính là khả năng thành thạo chơi một số thể loại bài hoặc mạt chược. Thế nên, nếu phụ huynh nào có nhã ý tỉ thí, anh chàng sẽ "không thành vấn đề gì" mà mạnh dạn tham gia. 

Thêm một ưu điểm nữa mà "chàng trai cho thuê" này có thể ăn đứt "bạn trai thật" của các cô gái khác là anh rất toàn tâm toàn ý trong việc bóc vỏ tôm và cua, nếu bạn gái muốn ăn. Ngoài ra, các loại bánh nướng cũng nằm trong danh sách món yêu thích của anh ấy. 

Vì là một người trẻ, lại rất rành mạng xã hội nên @wayneeee hoàn toàn có thể giúp bạn chụp các thể loại ảnh #OOTD một cách siêu đẹp, siêu thần sầu. 

Sau khi đăng tải video clip của mình lên TikTok, anh chàng nhận được khá nhiều câu hỏi về dịch vụ tích hợp có chi phí vô cùng hợp lý của mình. Nhiều người cho rằng mức giá này "khá rẻ" so với những gì anh có thể đem lại. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất