Zới Trẻ

Cây thốt nốt tình yêu Tây Ninh gục vì mưa, dân nhờ xe cẩu 'kéo dậy'

Vũ Nguyễn 07/05/2021 16:22

Biểu tượng tình yêu của Tây Ninh bất ngờ đổ rạp sau cơn giông bão, dân tình ghẹo: 'Phát chi cẩu lương rồi bị nghiệp quật nè hai cưng ơi'.

Ngày 6-5, dân mạng liên tục chia sẻ về hình ảnh một trong hai cây "thốt nốt tình yêu" ở Tây Ninh bị "đột quỵ", vì mưa gió vào ngày trước đó. 

Mưa to gió lớn đã khiến một trong hai cây thốt nốt biểu tượng tại Tây Ninh "đột quỵ".
"Buồn làm chi em ơi, hết duyên phận cũng lỡ làng..."

Vốn là một địa chỉ check in ở Tây Ninh cực kỳ nổi tiếng của nhiều bạn trẻ, "tai nạn" này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Từ một "cặp đôi hoàn hảo", cây thốt nốt còn lại bỗng trở nên trơ trọi, xác xơ trong khi "nửa kia" đã ngã rạp xuống nền đất bùn. 

Nhiều bình luận "dở khóc dở cười" trước hình ảnh của cây "thốt nốt tình yêu" đẹp tuyệt một thời: "Tình cảm son sắt đến mấy cũng đành chịu thua... ông trời", "Phát chi cẩu lương rồi bị nghiệp quật nè hai cưng ơi", "Ai rồi cũng khác, ai rồi cũng sẽ chia tay thôi"... 

Theo hình ảnh mới được cập nhật từ cộng đồng mạng, chủ đất đang cố gắng cho khôi phục lại cây thốt nốt, kêu xe cẩu đến tìm cách "vực dậy" cây này. 

Xe cẩu đã được điều đến để thực hiện "nhiệm vụ cao cả".
Ai nấy đều mong muốn khôi phục lại biểu tượng từng được nhiều người biết đến này.
Có thể thấy sau sự cố, cây thốt nốt còn lại đã xác xơ hơn trước khá nhiều.
Hiện tại, "cặp đôi hoàn hảo" đang dần quay trở lại hình ảnh ban đầu.

Theo đó, để tìm đến biểu tượng tình yêu này, du khách thường chọn cung đường từ TP Tây Ninh, di chuyển đến khu du lịch Bà Đen, rồi chuyển hướng chạy về phía Tân Châu khoảng 4 km. Trên cung đường Khédol - Suối Đá, "cặp đôi hoàn hảo" này đứng ở phía tay trái, với dáng hình trái tim vô cùng ấn tượng. 

Đây là điểm check in thu hút sự chú ý của du khách phương xa lẫn người dân địa phương, với nhiều hình ảnh tuyệt đẹp. Chính dáng cây và vị trí xuất hiện giữa cánh đồng mênh mông, phía xa xa là núi đã giúp nơi đây sở hữu những khung hình "chất khỏi bàn". Hy vọng sau sự cố này, cây thốt nốt sẽ vẫn đứng vững, phát triển xanh tốt để giữ trọn vẹn hình ảnh đẹp của mình.

Một số hình ảnh khác trước khi lâm  vào cảnh "chia lìa" của hai cây thốt nốt trên. 

Nhiều cặp đôi đã lựa chọn nơi này để ghi dấu tình yêu bằng những tấm ảnh cưới thú vị. (Ảnh: Ngọc Tuyền)
Giải chạy BaDen Mountain Marathon từng lựa chọn cung đường có cây thốt nốt sinh đôi trên cho các thí sinh tham dự.
Chụp 1 mình...
... hay chụp nhóm đều đẹp cả. (Ảnh: Phạm Minh Trâm)
Với sự hỗ trợ tài tình của các "diễn viên phụ" như cánh đồng lúa, ánh mặt trời, rặng cây, núi đồi xa xa... từng bức ảnh chụp cây thốt nốt sinh đôi đều có khả năng gây ấn tượng mạnh về thị giác! (Ảnh Chung Quốc Thành)

(Nguồn ảnh: Thành phố Tây Ninh, Facebook)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất