Zới Trẻ

Cầu thủ bóng rổ dựng 'vở kịch hoàn hảo' để cầu hôn bạn gái

Thụy Hương 25/03/2021 16:10

Dựng lên 'vở kịch hoàn hảo' để cầu hôn bạn gái, anh chàng Patrick (Indonesia) khiến đồng đội lẫn vợ sắp cưới của mình được phen hoảng hồn.

Patrick Gagola (27 tuổi) đã có một ý tưởng táo bạo cho dịp cầu hôn của anh này với cô bạn gái Christa Sonakh (25 tuổi) của mình. Khoảnh khắc vô cùng lãng mạn này đã diễn ra tại Học viện bóng rổ Fictor Roring (Manado, Indonesia), nơi Patrick thường xuyên lui tới chơi bóng cùng bạn bè. 

Cụ thể, trong trận đấu định mệnh đời mình, Patrick liên tục "giở trò". Anh ngã nhiều lần trước khi thực hiện một cú ném và tiếp đất bằng đầu gối một cách vụng về. 

Trước khi có màn cầu hôn này, Patrick đã phải vắt não lập ra kế hoạch để "lừa" cô đến sân tập bóng rổ.

Đồng đội và đối thủ nhanh chóng tiến lại gần kiểm tra chấn thương của Patrick. Anh này nhăn nhó và lăn lộn trên sân, ôm khư khư chiếc chân đau. Patrick nhờ mọi người gọi cô bạn gái Chirsta Sonakh đến. 

Khi Christa đến gần, anh càng giãy nảy hơn nữa trong cơn đau đớn. Lúc này, "nhân cơ hội anh đang tung chiêu", một người bạn đã đưa cho Patrick chiếc nhẫn cầu hôn đã chuẩn bị trước từ phía sau lưng. Mọi người dần giãn ra, để tạo không gian đủ trống trải. Và Patrick bắt đầu thay đổi tư thế trong sự ngỡ ngàng của bạn gái. 

Christa không thể tin vào mắt mình. Trong khi đó, đồng đội và mọi người xung quanh hét lên phấn khích, chẳng thể ngờ đã bị "dắt mũi", trở thành diễn viên quần chúng của vở kịch quá ư hoàn hảo do Patrick và bạn thân tạo ra. 

Suốt 4 năm yêu nhau, cả hai đã có những tháng ngày mặn nồng, hạnh phúc. (Nguồn: tt-creative)

Cô cũng rất bất ngờ bởi vì đây là lần đầu tiên trong suốt 4 năm quen nhau, bạn của Patrick mới gọi điện thoại cho cô. Trước đó, Christa đã rất lo lắng, nghĩ đến một chấn thương trầm trọng đã xảy ra khi Patrick đang chơi bóng.

Tuy khá sốc, thế nhưng Christa cũng nhanh chóng nở một nụ cười phía dưới lớp khẩu trang. Và tất nhiên là Christa đã đồng ý lời cầu hôn của Patrick. 

Kế hoạch này chỉ 4 người biết. Một là Patrick - kẻ đầu têu. Một người giúp anh mua nhẫn. Một người quay phim. Một người giúp anh đưa nhẫn.

This browser does not support the video element.

Đoạn video ghi lại "vở kịch" Patrick tạo ra để cầu hôn Christa. (Nguồn: TT-Creative)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất