Zới Trẻ

Cặp đôi uất ức vì phó nháy chụp gần 1.000 tấm ảnh cưới xấu

An Nguyên (theo 163) 24/11/2021 10:00

Ảnh cưới bị 'out nét' thậm tệ khiến cặp đôi tân nương tân lang 'nín thở' bực tức.

Mới đây, một đôi vợ chồng trẻ ở thành phố Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc) đã... "té cái rầm" sau khi nhận được gần 1.000 tấm ảnh cưới từ một công ty tổ chức sự kiện. Với số tiền bỏ ra hơn 60 triệu đồng, trong đó là 18 triệu cho việc chi trả quay chụp phóng sự cưới, cả hai tỏ ra tiếc hùi hụi vì chẳng có nổi 20 tấm ảnh ưng ý.  

Được biết, Xiao Tian đã tìm đến công ty tổ chức sự kiện tại quê nhà ở huyện Tu Văn (thành phố Quý Dương), cùng với một cô bạn thân sau khi đã nghiên cứu kỹ càng vào hồi tháng 10. Cả hai đặt bút ký hợp đồng trong tâm thế vô cùng hứng khởi và mong đợi những điều tốt đẹp cho đám cưới của mình. 

Cô dâu mắt nhắm mắt mở trong bộ ảnh phóng sự cưới xấu "quỷ hờn ma chê".

Thế nhưng, hơn 800 bức ảnh được trả về cho Xiao Tian lại khiến cô phiền lòng hơn cả. Trong ngần ấy bức ảnh, cô không thể lựa ra được 20 tấm "đàng hoàng" để xem. Thậm chí, Xiao Tian còn khẳng định, ảnh phóng sự cưới của cô còn thua xa ảnh chụp bằng điện thoại di động, do người nhà làm "phó nháy". 

Chịu chung tình cảnh đó, cô bạn thân của Xiao Tian cũng chẳng hề khá khẩm hơn khi ảnh phóng sự cưới chẳng được như mong muốn. Cô lên tận trụ sở của công ty sự kiện trên, đòi lại được 5.000 nhân dân tệ (hơn 17 triệu đồng).

Thậm chí khi so với ảnh phóng sự cưới chụp bằng điện thoại, cặp đôi cho rằng vẫn có sự chênh lệch lớn.
Hơn 800 bức ảnh nhưng chẳng chọn nổi 20 tấm.
Không chỉ cô dâu mà chú rể cũng rất bức xúc trước sự việc oái oăm trên.

Tuy nhiên, vợ chồng Xiao Tian thì không may mắn bằng. Họ đến công ty thì không có ai ra mặt chịu trách nhiệm. Sau đó, người quản lý của công ty đã trả lời cơ quan truyền thông địa phương, nhận định rằng "sự việc đã khiến họ cảm thấy quá mệt mỏi". Họ đồng ý trả tiền cho Xiao Tian nhưng không thể trả toàn bộ, vì phần video của phóng sự cưới có chất lượng tốt. Theo đó, phía công ty gửi lại Xiao Tian 9 triệu đồng. 

Cặp đôi đồng tình với cách giải quyết này vì dù sao, họ vẫn không thể có được những bức ảnh phóng sự cưới ưng ý một lần nữa. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất