Zới Trẻ

Cái kết của loạt quán ăn, cửa hàng dùng trai xinh gái đẹp "thiếu vải" để PR

Vũ Nguyễn 26/06/2020 21:05

Luôn trở thành tâm điểm tranh cãi của không ít người, những quán ăn, cửa hàng dùng trai đẹp, gái xinh trong "trạng thái" thiếu... vải để quảng bá, đã nhanh chóng bị mất hút sau thời gian rầm rộ.

Dùng trai đẹp, gái xinh ăn mặc "mát mẻ", phong phanh hơn so với bình thường để quảng bá cho cửa hàng, quán ăn... là chiêu thức không còn mới ở thị trường Việt Nam. Song mỗi lần thực khách có dịp "rửa mắt" với trai cơ bắp cuồn cuộn, gái 3 vòng hấp dẫn thì cộng đồng lại được dịp xôn xao, tranh cãi không ngớt. Nhiều bà vợ, cô người yêu còn phải "căng mắt" dè chừng thêm cánh đàn ông, sau các dịp "dụng thân quảng bá" của các cửa tiệm. 

Thế nhưng sau chiêu trò ấy, các cửa tiệm cũng dần im ắng và mất hút, chẳng mấy ai còn nghe nhắc tới nữa. 

Sử dụng PB (promotion boy) là trai đẹp 6 múi để phục vụ chị em đến salon làm đẹp.
Một nhà hàng tại Hà Nội từng gây "tiếng vang" khi dùng trai đẹp bán nude để khò sườn ngay tại bàn cho khách. Thế nhưng, điểm nhấn đáng chú ý là khu vực "Đây là sườn", làm dân tình một phen bấn loạn vì các anh 6 múi điển trai. 
Gái xinh hấp dẫn cũng được 1 hàng phở tại Quận 3 sử dụng làm chiêu tiếp thị, thu hút sự quan tâm lẫn tranh luận của cộng đồng mạng.
Một quán trà sữa trước đây sở hữu dàn nhân viên cực điển trai, chuyên mặc áo 3 lỗ để phục vụ khách, cũng đành phải đóng cửa sau một thời gian hoạt động. 
Dẫu biết rằng đây là một hình thức quảng bá thu hút sự chú ý của khách hàng, thế nhưng vẫn gây tranh cãi gay gắt trên MXH. 

Vẫn còn rất nhiều nơi sử dụng chiêu thức "khoe thân" để quảng bá cửa hàng. Những người chỉ trích thì cho rằng hàng quán, cửa tiệm hơn nhau ở chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ thay vì những màn PR kém duyên thế này. Trong khi đó, những người lên tiếng bênh vực thì cho rằng đây là sự sáng tạo trong quảng bá thương hiệu, thú vị và cũng không kém phần giải trí cho người sử dụng dịch vụ. 

Còn bạn thì tán đồng hay phản đối phương thức PR kiểu này?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất