Zới Trẻ

'Bóc phốt' chồng mua dâm, cô vợ hỏi dân mạng và nhận được hồi đáp:'Bóc bánh trả tiền thì có sao!'

Vũ Nguyễn 30/08/2020 11:14

Mới đây, hình ảnh một người phụ nữ đăng tải đoạn caption về việc phát hiện chồng mua dâm đã khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, một phụ nữ đã đăng đàn hỏi dân mạng về cách liên hệ với chính quyền, để xử lý đường dây mại dâm cao cấp mà chồng của chị là "khách quen". Cực chẳng đã, tâm trí rối bời, họ - những người phụ nữ mới trở nên liều lĩnh đem chuyện nhà công khai trước thiên hạ. Thế nhưng "miệng đời" oan trái, chẳng những không giúp được người vợ, nhiều người còn thẳng tay gõ hàng loạt bình luận đùa cợt, khiếm nhã và đả kích đến cô. 

Đăng tải tin nhắn màn hình của chồng và tiết lộ về một đường dây mại dâm cao cấp mà chồng là khách mua dâm quen mặt.

- Đàn bà là thứ bội bạc. 

- Cô vợ ngu vậy? "Xấu chàng hổ ai" - sao lại đăng lên mạng thế này?

- Biết là chồng sai khi đi "ăn phở" nhưng "cơm" chán thế kia, hành động vậy hỏi sao...

- Lấy vợ là một sai lầm!

- Chồng đi cặp bồ, bỏ bê vợ con thì đáng nói chứ "bóc bánh trả tiền" thì em làm như vậy chẳng khác gì tát bôm bốp vào mặt mình, cô gái ạ. 

- Sao phụ nữ bây giờ lại có kiểu biết chồng ngoại tình là lên mạng "bóc phốt" thế nhỉ? Mặt mũi đâu để đàn ông ra ngoài xã hội, làm việc nữa chứ?!

- Đàn ông có xe hơi, có tiền, địa vị thì 90% là có "gái gú" bên ngoài. Chị vợ cũng phải hiểu tình thế mình đang ở chứ...

Liệu hết duyên là cạn nghĩa? (Ảnh minh hoạ)

Hàng loạt bình luận phê phán người vợ của anh chàng giám đốc, khiến nhiều cư dân mạng cũng phải ngán ngẩm trước những suy nghĩ bênh vực người chồng. Thậm chí có một tài khoản còn làm cả "bài sớ" dài thật dài chỉ để chỉ trích chị vợ, như sau: "Hay lắm, ở đó mà khen! Đàn ông làm tới chức đó thì chuyện "gái gú" đôi lúc là một phần trong công việc, đối ngoại khách hàng. Còn có chuyện gì thì trong nhà cứ đóng cửa bảo nhau, không chịu được thì ly hôn. Chứ có việc lại chạy ra đường hô hào "chồng tôi thế này thế kia..." cho cả xóm biết, có phải ngu không? Thiên hạ sẽ nghĩ bà ngu không biết giữ chồng, con cái cũng bị ảnh hưởng nữa!

Tôi không cổ suý đàn ông đi "ăn bánh" nhưng động tí là chị em post lên mạng xã hội phốt phiếc các kiểu thì đúng là... tệ nạn công nghệ rồi. 

Facebook tôi lâu nay cứ bà nào lên mạng than thở, chửi rủa, bóc phốt, khoe mẽ... là tôi unfriend sạch luôn, cho dù có là bạn bè".

Là phụ nữ có phải nhận nhiều thiệt thòi hơn đàn ông, ngay cả khi họ sai, phụ nữ vẫn thường là người bị đổ lỗi đầu tiên...

Bên cạnh những bình luận mang tính công kích người vợ, vẫn nhiều tài khoản lên tiếng ủng hộ hành động "bóc phốt" này, cho rằng đó là một hành động đáng phải thực hiện khi gã đàn ông bội bạc. Một tài khoản mạng cho rằng: "Qua rồi cái thời xuất giá tòng phu. Dám làm thì dám chịu. Đừng có victim blamming (đổ lỗi cho nạn nhân) nữa hỡi các anh chàng "tiêu chuẩn kép". Chị vợ xử lý như vậy đẹp lắm, dù có bị anh chồng dùng tiền bưng bít thì vết nhơ này mãi được nhiều người nhắc đến". 

Hiện tài khoản cá nhân của người phụ nữ "bóc phốt" anh chồng quyền thế đã bị... bay màu sau vài chục phút đăng tải đoạn nội dung trên. 

Chậc, nghĩ mà ngán ngẩm!

>> Xem thêm: Cách 'trả thù' của dân công nghệ khi bị nợ tiền, đối tượng chỉ có nước từ chết tới bị thương!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất