Zới Trẻ

Biểu cảm gây sốt của thiếu niên 13 tuổi khi chứng kiến chị sinh con

Vũ Nguyễn (theo Newsweek) 23/11/2021 19:35

Được cho phép vào phòng sinh của chị gái, thiếu niên 13 tuổi trở thành tâm điểm giữa những ý kiến tranh luận.

Đoạn clip dài 1 phút 34 giây của Jaycee Elizabeth thu hút gần 15 triệu lượt view chỉ sau vài ngày đăng tải. Điều lạ lẫm là nội dung đoạn clip không hề có bất kỳ một khoảnh khắc gây sốc hay thu hút nào, ngoại trừ biểu cảm của em trai Jaycee, khi thấy cô đang sinh em bé. 

Cô đăng tải clip kèm dòng chú thích: "Tôi rất tự hào khi em trai muốn nhìn thấy cháu mình được sinh ra. Thằng bé cư xử còn tốt hơn khối anh đàn ông trưởng thành". 

This browser does not support the video element.

Cậu bé Joey 13 tuổi chứng kiến cảnh chị gái mình sinh nở. (Nguồn: Jaycee Elizabeth)

Trong clip, người xem hoàn toàn có thể nghe được tiếng của Jaycee trong cơn "vượt cạn". Cậu em trai - tên là Joey đứng ở góc phòng, tay cầm bình nước, lộ rõ vẻ xót xa, lo lắng. Đôi lúc, anh chàng còn đứng kiễng chân lên để nắm rõ tình hình mà không khỏi xuýt xoa.

Jaycee tiết lộ, có khoảng 10 người trong phòng sinh bao gồm thành viên trong gia đình cô và các nhân viên y tế. Trước đó, cô đã có hơn 30 tiếng để chuẩn bị sinh em bé, khi có những cơn đau đầu tiên. 2 tiếng trước khi em bé cất tiếng khóc chào đời, Joey đã xin phép vào trong để chứng kiến Jaycee sinh nở và nhận được sự đồng ý.

Đây là lần sinh thứ hai của Jaycee và cũng là lần đặc biệt nhất với cô. Đoạn clip lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng với riêng Jaycee, đây không phải điều "kỳ quặc". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất