Zới Trẻ

Bi hài đi 'săn tuyết': Người ngã dúi dụi, kẻ theo nhóm trượt băng

Vũ Nguyễn 12/01/2021 12:45

Mấy ai biết được rằng đằng sau những bức ảnh lung linh của dân tình đi 'săn tuyết' có hàng loạt sự cố đã xảy ra một cách bi hài, khó đỡ.

Khung cảnh tuyết trắng xóa chẳng khác trời Âu hay xứ Hàn, Nhật nào đó được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ suốt ngày hôm qua. Nhất là khu vực Y Tý, Bát Xát, đèo Ô Quy Hồ... băng tuyết đã bao phủ cả một vùng rộng lớn khiến dân tình xứ nóng được phen "no mắt". 

Dân tình xứ nóng thì vốn ước ao được ngắm tuyết, được nghịch ngợm cùng tuyết thế nên mới thấy đã phải trầm trồ khen ngợi và nghĩ ra muôn trò vui để "đại náo". 

Thế nhưng, đằng sau những bức ảnh lung linh tuyết trắng ấy, có biết bao nam thanh nữ tú phải chịu rét đến quắn quéo, run cầm cập. Thậm chí, chưa cả kịp lên hình "sống ảo" thì đã ngã "chổng vó" vì đường quá trơn do băng phủ đầy. 

Ngã "có cặp có đôi" thì vẫn đỡ buồn hơn "mình ên" nhỉ?!
À! Cuối cùng thì ôm nhau ngã nhào rồi đây...

Có hình mà chưa thấy clip thì chưa đủ để cảm nhận nhỉ?! Trong đoạn clip, từng khoảnh khắc được ghi trọn lại khi hai cô gái ôm nhau ngã dúi dụi trên con đường nhựa đã được phủ đầy băng đá trơn trượt. Tuy có chút hoảng hốt song hiếm lắm mới có dịp để trải nghiệm tình huống này. Thế nên, có té đau chút nhưng vẫn vui, các bạn nhỉ?!

Theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ, "sự cố" này xảy ra khi cả hai đang ở tại đèo Ô Quy Hồ (Sa Pa) khi nhiệt độ chỉ vào khoảng -6 độ C. 

This browser does not support the video element.

Cảnh tượng vừa hài vừa đau của hai cô gái trên đường "săn tuyết". (Nguồn: thuhanggg.in)

Thế nhưng, vẫn có đó nhiều "trò chơi" vui thì có vui đấy, nhưng tiềm ẩn nguy hiểm khó lường như cách chàng trai dưới đây lựa chọn. Cùng nhau tạo thành nhóm, trượt từ trên cao theo đường xuống phía thấp hơn. 

This browser does not support the video element.

Nhóm bạn trẻ trượt băng bằng... mông cũng tiềm ẩn rủi ro khó lường. (Nguồn dveqssvo)

Hiện tại, nhiệt độ tại các tỉnh miền núi phía Bắc đang ấm dần lên, và băng tuyết cũng đã tan nhiều. Tuy nhiên, điều cần chú ý là khi băng tuyết tan sẽ khiến đường trơn trượt chẳng kém khi bị đông lại, thế nên du khách cần cẩn thận, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất