Zới Trẻ

Bé gái 7 tuổi được mẹ đưa đi cắt mí, bất ngờ hình ảnh trước đó

An Nguyên

Đăng lúc 12:00 | 11/01/2022

Hình ảnh bé gái 7 tuổi với đôi mắt vừa được cắt mí khiến dân mạng không khỏi bức xúc trước quyết định của người lớn.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc được phen xôn xao khi hình ảnh một bé gái 7 tuổi cắt mí xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Được biết, người mẹ đã kỳ vọng con gái sở hữu đôi mắt to tròn, đúng theo chuẩn thẩm mỹ hiện đại nên đã dắt con đến trung tâm làm đẹp, dù tuổi còn rất nhỏ. 

Đôi mắt 2 mí sưng vù sau phẫu thuật khiến cô bé trông tội nghiệp và đáng thương.

Hình ảnh sau phẫu thuật của bé gái vẫn còn hơi sưng khiến ai nấy không khỏi xót xa. Chưa kể, đôi mắt trước phẫu thuật của em cũng đã rất dễ thương, trong trẻo, càng khiến dân mạng "bực á" vì hành động của người mẹ.

Sau cuộc tiểu phẫu, người mẹ được cho là rất tâm đắc với kết quả và cho biết đây là món quà dành tặng con gái, bởi cô cho rằng mắt một mí là khuyết điểm của con, theo Sohu. Đặc biệt, toàn bộ quá trình thực hiện đều được người mẹ ghi hình lại để con có thể xem sau này. 

Dân mạng khi thấy hình ảnh trên đều tỏ vẻ ái ngại và khó hiểu trước quyết định của người mẹ. Nhiều người thắc mắc không biết người mẹ có quan tâm đến cảm xúc của con gái hay không hay đã tìm hiểu kỹ càng về các tác hại của việc phẫu thuật thẩm mỹ đối với trẻ em chưa. 

Cô bé 7 tuổi được cho là buồn nhiều hơn vui sau khi phẫu thuật.

Theo truyền thông đất nước tỉ dân, mùa hè là thời điểm nhiều phụ huynh đưa con em đi tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ và không ít trường hợp chưa bước qua bậc tiểu học. Không ít phụ huynh luôn mong con mình xinh đẹp hơn, bất chấp việc trải nghiệm với bàn mổ từ quá sớm của trẻ em, nhất là khi các đường nét trên gương mặt của trẻ chưa thực sự hoàn thiện, có thể thay đổi khi lớn lên. 

Một số phụ huynh coi rằng những cuộc tiểu phẫu như món quà dành tặng con cái khi chúng gặt hái được kết quả học tập như kỳ vọng. Hoặc chỉ đơn giản một gương mặt ưa nhìn có thể đem đến tương lai tốt đẹp hơn cho chúng. 

"Hot girl mặt rắn" Tiểu Nana nổi tiếng vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đây, mạng xã hội Trung Quốc từng đưa tin về Tiểu Nana, một hot girl nổi tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ rất sớm, từ năm 13 tuổi. Hiện tại, gương mặt của cô luôn là đề tài đàm tếu của dân mạng vì quá khác thường sau hơn 60 cuộc trùng tu.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ