Zới Trẻ

Barron Trump cao hơn bố trong lần đầu xuất hiện sau dịch COVID-19

Vũ Nguyễn 18/08/2020 15:44

Chỉ vừa ăn mừng sinh nhật cách đây chưa lâu, Barron Trump, con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump, khiến nhiều người ngạc nhiên với chiều cao vượt trội hơn bố mẹ.

Chiều cao của Barron Trump - con trai út của tổng thống Mỹ luôn là điều khiến công chúng tò mò. Nhìn bên ngoài, ai cũng nhận thấy cậu bé 14 tuổi này sở hữu chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng lứa thế nhưng con số chính xác thì chưa từng được ai xác nhận. 

Mới đây, xuất hiện trước công chúng sau chuyến bay từ New Jersey về Nhà Trắng, tổng thống Mỹ và phu nhân Melania cùng quý tử của mình sải những bước chân dài... thiệt dài, khiến ai nấy cũng muốn "mỏi" mắt dõi theo. Ở các bức ảnh mới nhất này, Barron Trump khiến mọi người phải bất ngờ khi đã sở hữu một chiều cao vượt trội so với bố mẹ mình. 

Barron Trump đã cao vượt trội so với bố mẹ mình dù được chụp ở góc "không lợi" bằng ông Trump và bà Melania. (Ảnh Twitter)
Đây là lần xuất hiện mới nhất của gia đình nhà Trump kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát. (Ảnh Twitter)
Cậu bé Barron đã đầy đặn hơn so với trước đó. Thậm chí, Barron có thể đã "xỏ khoen" tai khi ở góc nghiêng, một lỗ tròn nhỏ đã xuất hiện. (Ảnh Twitter)
Theo truyền thông xứ cờ hoa, quý tử nhà Trump đã đạt đến chiều cao 1,9m từ tháng 3-2020. Chỉ trong vòng vài tháng ở "ẩn" để tránh dịch, cậu bé gầy gò đã phổng phao thêm, vượt trội so với bạn bè cùng lứa khi chiều cao trung bình của trẻ em Mỹ lứa tuổi này chỉ vào khoảng 1,65m. (Ảnh Twitter)

Trước đó, một số thông tin xác nhận rằng ông Trump cao vào khoảng 1,9m, tuy nhiên khi đứng cạnh Barron hoặc thủ tướng Canada - Justin Trudeau, vốn chỉ cao 1,88m - trông ông vẫn thấp hơn. Trên thực tế, chiều cao phụ thuộc vào cả gen di truyền, chế độ ăn uống cùng sự vận động vì thế không khó hiểu khi Barron sở hữu một ngoại hình đẹp. 

Ngoài Barron, những người con khác của vị tổng thống này cũng chẳng thua kém gì em mình, khi đạt chiều cao ấn tượng như Donald Trump Jr. cao 1,85m, Eric Trump cao 1,96m, Ivanka Trump cao 1,8m và cô con gái thầm lặng Tiffany Trump cao 1,73m. 

>> Xem thêm: Cô gái Vĩnh Long lần đầu ăn dừa sáp, review chi tiết bằng giọng phát ghét, dân mạng kêu réo 'sao không hỏi chị Google?'

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất