Zới Trẻ

Bạn trai vẫn nhớ người cũ khi đi hẹn hò, cô gái quyết định khó tin

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:50 | 18/03/2022

Chàng trai dù khoe vẫn còn nhớ người yêu cũ chút đỉnh song quyết định sau cùng của cô gái khi đi hẹn hò mới khiến dân mạng ngã ngửa.

Người yêu cũ vốn được xem là "lãnh địa" không bước chân vào, nhất là trong những buổi đầu hẹn hò. Tuy nhiên, anh chàng Trần Văn Đồng (30 tuổi) làm xây dựng đã phạm phải sai lầm rất lớn khi thừa nhận "vẫn còn nhớ đến người cũ chút đỉnh" khi tham gia vào chương trình Bạn muốn hẹn hò, gặp gỡ chị Nguyễn Thị Ngọc Viễn (30 tuổi, ở Bình Thuận).

Văn Đồng và Ngọc Viễn đều có những mối tình sâu đậm, kéo dài nhiều năm.

Chia sẻ về bản thân, Văn Đồng cho biết mình là người có ý chí, chịu khó và chẳng ngại gian khổ. Anh trải qua 2 mối tình. Trong đó, mối tình sâu đậm nhất kéo dài 6 năm. Cả hai chia tay vì bạn gái cũ hay giận. Văn Đồng tiết lộ, mỗi lần giận thường đến 1, 2 tháng. Bên nhau 6 năm, cặp đôi giận đến gần 3 năm. Sau lần giận cuối cùng, bạn gái "mất tích" luôn một năm. 

Ở thời điểm hiện tại, Văn Đồng vẫn có những lúc "nhớ người cũ chút đỉnh". Điều này khiến MC Ngọc Lan có chút giật mình, đứng dậy hỏi rõ thực tình của anh chàng. Lúc này, Văn Đồng mới khẳng định lại "không có chuyện quay lại" vì đã hơn một năm không nói chuyện. 

Trong khi đó, Ngọc Viễn - cô gái được "ghép đôi" với Văn Đồng là một 9X tự lập, sẵn sàng phấn đấu, hòa đồng và thích gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, cô ít khi mở lòng tâm sự chuyện cá nhân với người khác.

Văn Đồng có cô bạn gái cũ hay giận, dù vẫn còn nhớ "chút đỉnh" nhưng chắc chắn sẽ không quay lại.

Riêng chuyện tình cảm, Ngọc Viễn cũng từng có mối tình sâu đậm kéo dài 4 năm. Cả hai thường xảy ra xung đột, đến mức bạn trai có người mới nên cô quyết định dứt tình. Nói về tiêu chuẩn bạn trai, cô tiết lộ thích một người đàn ông biết yêu thương động vật, có sự tôn trọng và tử tế trong tình yêu, trách nhiệm trong công việc và cuộc sống. Cô cũng hi vọng bạn trai biết chia sẻ việc nhà. 

Bỏ qua sự cố "vẫn nhớ đến người cũ chút đỉnh", cuộc trò chuyện trực tiếp giữa Văn Đồng và Ngọc Viễn diễn ra vô cùng suôn sẻ, khi cả hai đều rất "hợp rơ" nhau. Cả hai quyết định tìm hiểu đối phương sau khi bấm nút hẹn hò.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ