Zới Trẻ

Bạn gái cũ đòi chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới

An Nguyên (theo Sina) 18/01/2022 15:11

'Quậy banh' đám cưới bạn trai cũ bằng màn khóc lóc ỉ ôi, cô gái còn quyết định 'giảm giá' tiền sính lễ, để yêu cầu chú rể hủy hôn sự đang diễn ra.

Mới đây, một video ghi lại hình ảnh cô gái khóc lóc trong một đám cưới tại Trung Quốc, khiến dân tình không khỏi xôn xao. Được biết, cô gái chính là người yêu cũ của chú rể. Biết tin anh này tổ chức hôn lễ, cô cũng mặc váy cưới trắng tinh, đến dự và "bày trò" khiến ngày trọng đại của bạn trai cũ trở nên hỗn loạn không tưởng. 

Cụ thể, bạn gái cũ đã quỳ gối xuống, xin lỗi chàng trai và năn nỉ anh chàng hủy hôn để quay lại với cô. Trước hành động lạ kỳ của cô gái, chú rể không khỏi căng thẳng. Anh chàng quá tức giận đã đẩy cô gái ngã dúi dụi, bất chấp cô này khóc lóc ỉ ôi, van xin bạn trai quay lại. 

Năn nỉ bạn trai cũ quay trở lại ngay trong hôn lễ của anh, cô gái đã khiến chú rể không khỏi ngượng ngùng xen lẫn bực tức.

Càng làm loạn, cô gái lại càng khiến chú rể không thể chịu nổi, phải nhờ người khác kéo cô ra ngoài. Điều khiến dân tình đất nước tỉ dân thêm phần xôn xao, chính là lời xin lỗi vô cùng thảm thiết xen lẫn lạ lùng của cô gái: "Em không cần 660.000 tệ tiền sính lễ nữa đâu. Em sai rồi, quay lại với em đi anh. Mẹ em nói chỉ cần anh đưa 180.000 tệ là đủ rồi". 

Đến đây thì ai nấy cũng đã vỡ lẽ ra nguyên do cặp đôi chia tay, bởi vì tiền sính lễ quá lớn. Trước đó, cả hai dự định tiến đến hôn nhân, nhưng trước áp lực "thách cưới" quá lớn từ nhà gái - 660.000 tệ (khoảng 23 tỉ đồng), đã khiến anh chàng không thể "đào" đâu ra được. 

Anh quyết định chia tay bạn gái. Thế nhưng đến lúc lấy vợ, anh không chỉ bị bạn gái cũ "bày trò" ngay trong ngày cưới của mình, thậm chí cô còn mất hết tự trọng đến nỗi đòi... giảm giá tiền sính lễ. 

Hành động của cô gái bị dân tình chỉ trích dữ dội.

Sự cố hi hữu này của chú rể khiến dân tình bàn tán xôn xao. Ai nấy đều không khỏi ngán ngẩm trước hiện trạng "thách cưới" quá cao của một số gia đình, ít nhiều đã gây áp lực hoặc trở thành nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều bạn trẻ. Hơn hết, hành động "phá đám" hôn sự của bạn gái cũ cũng bị lên án dữ dội, khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm, ca thán "có không giữ, mất đừng tìm". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất