Zới Trẻ

Bán cúc tiền triệu, anh Minh Râu vẫn được dân mạng ủng hộ hết lời

Vũ Nguyễn 23/01/2022 19:25

Bán 1 cặp cúc Tết lên đến 4 triệu đồng, không bị chê mắc anh Minh Râu còn nhận được lời khen tới tấp từ dân mạng.

Minh Râu được biết đến là anh chủ sạp rau nổi tiếng nhất Việt Nam khi thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những thông tin "chấn động". Hết rau "đột biến" giá... 5 tỉ, nay anh Minh Râu lại đi bán hoa cúc nhân dịp Tết đến xuân về với giá bán cũng chẳng hề rẻ, khi lên đến tiền triệu cho 1 cặp. 

Lý do để anh Minh Râu có thể "đẩy" giá bán cúc Tết của mình lên đến tiền triệu cũng rất ư hợp lý - vì là hàng... "đột biến".  Cụ thể, mỗi cặp tùy loại sẽ có giá dao động từ 1,5 - 4 triệu đồng. Ai mua nhanh thì "chốt nẹ". Đặc biệt, chiều 29 và 30 Tết sẽ... tăng giá gấp đôi, thay vì bán xổ bằng bất cứ giá nào như nhiều hàng hoa Tết khác. 

Bảng giá của quầy hoa cúc anh Minh Râu bán.

Tấm biển quảng cáo này khiến dân mạng "cười như được mùa" khi anh vẫn trung thành với phong cách tếu táo thường có. Đặc biệt nhất, khả năng "sai chính tả" vẫn tiếp tục được anh phát huy, với các cụm từ "chốt nẹ", thay vì là "chốt lẹ" hoặc "lếu còn", thay vì là "nếu còn".

Theo đó, cũng giống như "sạp rau 5 tỉ/bó", anh Minh Râu muốn nhân rộng hình thức "cho đi" thường thấy của mình hơn là "bán đúng giá". 

Phía dưới bài đăng, rất nhiều bình luận được gửi đến "chủ thớt", khen anh luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ, cũng như gửi lời chúc buôn may bán đắt. Không ít người cũng "kháo" nhau nhanh tay đến mua, kẻo ông chủ sạp rau nổi tiếng nhất Việt Nam lại tăng giá bán gấp đôi trước Tết.

Tuy chỉ bán hoa thời vụ, song anh Minh Râu vẫn trung thành với phong cách quảng cáo tếu táo thường thấy của mình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất