Zới Trẻ

Bà Phương Hằng 'tuyên chiến' dân mạng, mời nhà thẩm định kim cương

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:50 | 07/06/2021

Bị nói là xài hàng giả, nữ đại gia Phương Hằng quyết mời nhà thẩm định kim cương để khẳng định thú chơi 'rất nét' của mình.

Bên cạnh công việc kinh doanh và thiện nguyện, nữ đại gia Phương Hằng có một thói quen cũng đẳng cấp chẳng thua bất kỳ ai trong giới nhà giàu: "chơi" kim cương. Bộ sưu tập được bà từng khẳng định có thể... cân ký khi viên nào viên nấy to bằng hột mít, hột sầu riêng chứ chẳng phải hạt me nhỏ bé. 

Thú vui chơi kim cương của bà Phương Hằng khiến nữ đại gia trở thành cái tên nổi bật với nhiều nhà kim hoàn thế giới.


Với thú chơi kim cương đẳng cấp của mình, bà tin rằng nhiều nhà kim hoàn trên thế giới cũng phải "bất ngờ, ngỡ ngàng đến bật ngửa" khi Việt Nam có một người phụ nữ như vậy. Nữ streamer từng đăng tải rất nhiều hình ảnh và clip để "khoe" bộ sưu tập kim cương sương sương của mình chỉ tầm... mấy chục viên. Tuy nhiên, sau những màn "rửa mắt" đẳng cấp đó, bà lại nhận được những tin đồn về việc xài hàng giả. 

Thế nên, nữ đại gia này đã quyết định mời chuyên gia hàng đầu trong giới kim cương để thẩm định và đưa ra đáp án chính xác nhất cho những netizen thắc mắc. Tuy nhiên vì đang mùa dịch, nên bà cũng yêu cầu chuyên gia tham gia thẩm định đã từng học trường giám định GIA (Trung tâm kiểm định Hoa Kỳ), với số lượng hạn chế. 

Bà Phương Hằng khẳng định: "Tôi đã chơi là rất nét".
Bộ sưu tập hàng chục viên kim cương đắt tiền, tinh xảo của nữ đại gia Bình Dương.
Mỗi lần xuất hiện, nữ đại gia này luôn đầy ắp những kim cương, hột xoàn khiến dân tình... loá mắt!

Theo đó, bà Phương Hằng từng chia sẻ rằng, tuy là một thú vui tốn kém nhưng bà rất thích khi được sở hữu những viên kim cương đẳng cấp này. Khi lớn tuổi hơn, bà có thể sẽ đem chúng ra đấu giá để lấy tiền làm từ thiện thay vì cho con cái. 

Sau những màn "đấu tố" vô cùng căng thẳng trước đó, giờ đây, nữ streamer giàu nhất Việt Nam đã dần chuyển hướng sang những nội dung nhẹ nhàng, tươi tắn hơn. Thậm chí, bà còn có những tiết mục văn nghệ trên các kênh truyền thông riêng của mình để phục vụ khán giả nhân mùa dịch COVID-19. 

Ấy thế mà nhiều người cũng vui vẻ, hóm hỉnh đùa rằng: "Không ra đường thì ở nhà đã có đại gia Phương Hằng livestream trò chuyện, vừa xả stress vừa phòng chống dịch". 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ