Zới Trẻ

'Áo ba đầu' giá 33 triệu, mặc vào tưởng cái sào biết đi

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:55 | 03/06/2021

Giá không rẻ, thiết kế lại dị biệt, chiếc T-shirt thuộc kiểu 'một áo ba đầu' này đang khiến dân tình thế giới... mắc cười quá đi!

Mới đây, nhà mốt Loewe vừa ra mắt một thiết kế mới nhìn vào đã... hút hồn bởi sự độc đáo mà hiếm ai nghĩ được. Trên trang web của Loewe, chiếc áo này được giới thiệu là sản phẩm áo phông 3 lớp cổ tròn, được làm từ vải cotton, sợi gai dầu và vải lanh pha trộn. 

Theo đó, mức giá cho chiếc áo này vào khoảng 1.450 USD (hơn 33 triệu đồng) cho một "áo ba đầu" đầy lạ mắt, khó hiểu.


Dù nhìn xa hay gần thì người mặc vẫn như một cây sào phơi đồ di động không hơn không kém.


Loewe là một nhà mốt cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Thông thường, một chiếc áo thun của hãng này đã vào tầm 300 USD trở lên (từ 7 triệu đồng). Thế nên với chiếc áo thun 3 trong 1 này, bài toán kinh doanh cũng được đặt ra để sản phẩm này không thể quá đắt - hơn 33 triệu đồng, với sự hữu dụng mà nó đem lại. 

Bởi chiếc áo này có thể mặc vào ở cả một trong ba cái "đầu" mà sản phẩm hiện có. Khi vui, bạn có thể chui đầu vào ở chiếc áo đầu tiên. Khi buồn buồn, vị trí chính giữa có vẻ tối ưu hơn cả. Khi chán chán, bạn chui luôn vào chiếc áo thứ ba mà chẳng cảm thấy cồng kềnh chút nào, vì đây là áo thun - nhẹ tênh à! 

Khi mặc chiếc áo màu hồng, phần tà sẽ dài ra.
Nếu mặc chiếc áo chính giữa, vạt áo trước sẽ dài hơn sau chút đỉnh, nhưng chất khỏi bàn!

Và dù mặc ở chiếc áo nào trong sản phẩm này thì người sử dụng vẫn rất chất lừ, khi có 3 màu để lựa chọn qua lại. Tuy có phần kỳ quặc nhưng nhiều tín đồ thời trang chắc chắn sẽ rất thích thú khi có thể khẳng định đẳng cấp dị biệt của mình bằng cách sở hữu nó.

Còn những ai chưa có đủ "hầu bao" mà muốn diện một sản phẩm tương tự thì hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà bằng vài sợi chỉ, cây kim, hoặc chỉ đơn giản là dùng cây kim gài. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ