Zới Trẻ

Anh trai chuẩn bị 2 năm cho màn đu dây cầu hôn bạn gái từ tầng 17

Vũ Nguyễn (theo The Strait Times) 16/05/2021 18:16

'Đu đỉnh' từ tầng 17, anh chàng người Singapore đã có màn cầu hôn bạn gái độc nhất vô nhị, sau khi chuẩn bị suốt 2 năm.

Max Tan (31 tuổi) là một anh chàng Singapore vốn hơi thiếu lãng mạn, nhưng thừa khả năng "chơi đỉnh" trong màn cầu hôn bạn gái của mình - cô Lee Lishan. 

Ngày 21-3 vừa qua, anh chàng đã ngỏ lời cầu hôn người yêu, khi lơ lửng bên ngoài căn phòng ở tầng 17 của khách sạn Ramada by Wyndham Singapore. Chia sẻ về ý tưởng này, Max Tan cho biết anh đã nghiên cứu rất kỹ từ những màn cầu hôn trước đó, nhất là sau khi anh mua được một chiếc nhẫn vào năm 2019. 

Tan liều mình với màn cầu hôn vô cùng độc đáo của mình.

Tan từng thấy hàng loạt những màn cầu hôn diễn ra tại nhà hàng xuất hiện nhan nhản trên Internet, nhưng thật sáo rỗng. Thế nên, dù không quá lãng mạn nhưng Tan vẫn muốn khoảnh khắc trọng đại của mình thật ấn tượng. 

Anh chia sẻ với The Strait Times: "Cô ấy luôn kề cạnh tôi, ngay cả khi tôi thất nghiệp suốt hai tháng trời". 

Vốn là một người điều hành công ty tên là Verticals, chuyên kiểm tra và bảo dưỡng các toà nhà cao tầng bằng cách đu dây tiếp cận - Max Tan có lợi thế khi tận dụng kỹ năng công việc của mình vào màn cầu hôn này. 

Trước đó, Tan đành phải tạm dừng kế hoạch này, khi công việc kinh doanh bị ảnh hưởng vào năm ngoái. Hiện tại, khi mọi thứ dần trở lại bình thường, anh liên hệ các khách sạn để họ cho phép kế hoạch này được thực hiện theo đúng như dự định. 

This browser does not support the video element.

Màn cầu hôn của Max Tan đến Lee Lishan khiến nhiều người ganh tỵ.

Tuy nhiên, một khách sạn tại khu vực Vịnh Marina đã từ chối Tan. Anh nhanh chóng tìm thấy được một địa chỉ khác, đồng ý hỗ trợ Tan thực hiện màn cầu hôn độc đáo này. Thậm chí, họ còn gợi ý và hỗ trợ Tan chọn tầng phù hợp nhất, có thể nhìn thấy cảnh hoàng hôn đẹp tuyệt từ phòng ngủ.

Rào cản kế tiếp là giấy phép sử dụng máy bay không người lái. Thực sự đây là một thách thức. Tan đã gửi một loạt ngày có thể cho Cơ quan Hàng không dân dụng Singapore lựa chọn. 

Tổng chi phí để anh thực hiện màn cầu hôn này vào khoảng 2.500 USD (gần 55 triệu đồng), bao gồm cả tiền khách sạn và trang trí. 

Để vở kịch diễn ra trơn tru nhất, Max Tan đã trở thành "siêu lừa", để mời Lishan đến tham dự một sự kiện của công ty ở khách sạn. Sắp đến giờ linh, anh báo với vợ tương lai cần phải ra ngoài để giải quyết một vấn đề khẩn cấp của nhà cung cấp. 

Ngay lập tức, Tan di chuyển lên mái nhà, thắt dây an toàn và tạo hình trái tim bằng tay khi máy bay không người lái đang bay trên đầu, rồi nhảy xuống. 

Dù tự nhận là người không thường lãng mạn nhưng màn cầu hôn "đu đỉnh" của Tan khiến nhiều anh phải chạy dài.

Trong khi đó, Lishan mở cửa phòng thì thấy em gái, bạn thân và một nhóm quay phim bên ngoài. Còn bạn trai đang ngoài cửa sổ, vẫy tay và giơ tờ giấy ghi lời nhắn lên, khiến Lisha ngân ngấn nước mắt: "5 năm, 4 tháng, 16 ngày, 18 giờ, 45 phút và đang tiếp tục tăng lên. Em là người duy nhất bên cạnh anh, ngay cả khi dưới đáy cuộc đời". 

Chưa dừng ở đó, Tan lật tiếp thông điệp mà không quên trêu bạn gái: "Anh nóng lòng muốn được sống với em trong ngôi nhà mới của chúng ta. Em có hào hứng chùi rửa toilet không đó?", và viết hoa. 

Chia sẻ thêm về khoảnh khắc ấy, Tan cho biết ánh mặt trời khiến anh không nhìn thấy rõ bên trong phòng. Nếu lật những tờ giấy thông điệp nhanh quá, anh sợ cô không đọc kịp. Còn lật chậm, anh sợ màn cầu hôn của mình bị loãng. 

Cả hai gặp lại sau màn cầu hôn, Tan quỳ xuống, trao hoa và đeo nhẫn cho bạn gái.

Sau cùng, cặp đôi tái ngộ tại sky lounge trên tầng 16 của khách sạn - nơi đã được Tan và người anh họ trang trí trước đó. Tại đây, anh chính thức quỳ gối cầu hôn Lishan. 

Cả hai cho hay, hôn lễ sẽ được tổ chức sau tại khách sạn Ramada - chính nơi đã diễn ra màn cầu hôn này. Khi được hỏi về việc có thực hiện màn "đu đỉnh" lần nữa vào lễ cưới, Tan lắc đầu nguầy nguậy: "Thôi, một lần là đủ rồi". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Zới Trẻ

Tin mới nhất