Zới Trẻ

Ảnh công ty buộc sẵn quà Tết vào xe công nhân gây xôn xao dân mạng

An Nguyên

Đăng lúc 16:37 | 13/01/2022

Hình ảnh cả ngàn chiếc xe máy có những phần quà buộc sẵn trên yên sau khiến dân mạng thích thú, liên tục 'thả tim'.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh về hàng nghìn chiếc xe máy được buộc sẵn những phần quà Tết ở yên sau, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Thậm chí, bài đăng ngay trên trang Facebook "chính chủ" cũng nhận được lượt tương tác khủng từ dân mạng ở mọi miền đất nước. 

Theo hình ảnh, mỗi xe được buộc sẵn phần quà Tết gồm: 1 thùng bia, 1 thùng nước ngọt và 1 bao gạo 10 kg. Phần quà tuy có giá trị không quá lớn, nhưng sự chu đáo của đội ngũ hỗ trợ, khi buộc cẩn thận vào xe của từng cán bộ, công nhân dựng trong nhà xe, mới chính là điều khiến dân mạng xôn xao. 

Hàng ngàn phần quà được buộc cẩn thận sau xe của từng người lao động. (Nguồn: Ngôi nhà Tân Đệ)

Hành động chu đáo, tận tình này của phía công ty nhận được lượng lớn "tim" từ netizen. Ai nấy đều không khỏi ghen tỵ trước sự chỉn chu này. Phía dưới bài đăng, không ít tài khoản được cho là của công nhân công ty đã gửi lời cảm ơn, lẫn những lời chúc mừng đến phía ban lãnh đạo.

Tài khoản Oanh Dũng bày tỏ cảm xúc: "Thực sự là một điều tuyệt vời khi được làm tại công ty, khi nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với tôi, cũng như gia đình. Chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty về món quà thật ý nghĩa trong dịp Tết này". 

Trong khi đó, nhiều bình luận như "Ấm áp quá đi", "Đúng là công ty nhà người ta", "Đâu phải cứ Tết là cần thưởng to, cái chính là cách thưởng, tặng đó nha" hay "Nhìn công ty nhà người ta mà phát thèm đây"... liên tục xuất hiện. 

Hình ảnh ấm lòng được dân mạng rần rần "thả tim". (Nguồn: Ngôi nhà Tân Đệ)

Được biết, những món quà trên đến từ một công ty may mặc có chi nhánh ở Thái Bình và Hưng Yên. Theo chia sẻ của phía công ty, đây là những sản phẩm chất lượng đã được các anh chị em trong Ban hậu cần kỳ công lựa chọn, vận chuyển đến người lao động cùng gia đình, như một lời cảm ơn từng thành viên đã cùng công ty vượt qua khó khăn, cản trở của dịch bệnh, để gặt hái những trái ngọt của sự thành công. 

Bên cạnh phần quà trên, công ty còn có kế hoạch tặng đợt 2 với suất quà gồm nhiều sản phẩm khác, cũng như chi thưởng lương tháng 13 cùng tiền thưởng cho người lao động trước Tết Nguyên đán.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ