Zới Trẻ

Anh chàng khỏa thân trong ảnh siêu phân giải 120.000 MP là ai?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:52 | 13/05/2021

Một anh chàng khoả thân trong bức ảnh siêu phân giải lớn nhất thế giới, đang khiến dân tình vô cùng tò mò về danh tính...

Theo Mashable, một thành viên của diễn đàn Reddit đã phát hiện ra một thanh niên đang khoả thân, quay lưng về cửa sổ trong bức ảnh có độ phân giải lớn nhất thế giới. Cụ thể, với độ phân giải 120.000 megapixel, bức ảnh này được ghép vô cùng phức tạp từ hàng ngàn hình có độ phân giải cao khác, để cho ra một cái nhìn toàn cảnh thành phố New York (Mỹ). 

Thế nhưng khi zoom lên, một nhân vật bất đắc dĩ đã chính thức bị bắt gặp đang "lột trần" và quay lưng về phía cửa sổ của một toà nhà cao tầng. Góc chụp được xác định từ đỉnh toà nhà Empire State, một trong những cao ốc biểu tượng của xứ sở cờ hoa. 

Bức ảnh toàn cảnh thành phố New York (Mỹ) được ghép từ hàng ngàn ảnh có độ phân giải cực cao khác nhau.


Trên trang EarthCam, người dùng có thể phóng to bức ảnh đến mức cực đại, nhìn thấy những người đang đi bộ dưới phố hay nút đèn giao thông, bảng hiệu cửa hàng, ga tàu điện ngầm... Chính vì khả năng này, nhiều "thánh soi" đã cố gắng zoom hết cỡ để tìm tòi từng ngóc ngách của thành phố sầm uất bậc nhất thế giới từ trên cao. 

Nhờ vậy, một anh chàng khoả thân đã được phát hiện ra, và chắc chắn cũng chẳng hề biết mình bị... chụp lén!

Đến hiện tại, chưa có anh chàng nào xác nhận công khai mình là người "bị hại" bởi thành viên của Reddit cả.

Anh chàng khoả thân đã trở thành cực nam châm hút view của công ty chuyên bán camera.

EarthCam vốn nổi tiếng với những video time-lapse (tua nhanh) bên cạnh việc bán camera, cùng nhiều dịch vụ liên quan đến quay/ghi hình. Video thu hút sự chú ý nhất mà trang này từng đạt được là quá trình xây dựng tháp One World Trade Center trong 11 năm, đạt hơn 19 triệu lượt xem. 

Tuy nhiên, anh chàng khoả thân đã trở thành một dấu ấn đáng nhớ kế tiếp của những người thuộc dự án chụp ảnh của công ty này. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ