Zới Trẻ

8-3, bạn trai tặng... bộ nồi!

Thay hoa hồng, chocolate bằng nồi, liệu anh chàng này có ý đồ gì?

* Ngày 8-3, trong khi em mong mỏi từ bạn trai một món quà thật dễ thương và tình tứ để em có thể khoe với bạn bè, thì ảnh tặng em một bộ… nồi Happy Cook, anh B40 thấy có tức mình không? Có phải ảnh quá vô duyên phải không Chích Chòe? Sao ảnh không nghĩ ra những món mà người ta gợi ý rần rần trên báo như là nữ trang, quần áo chẳng hạn? 

CÔ BÉ SẦU MUỘN 87

 - "Ảnh" không tặng em mấy món kia bởi vì ảnh không muốn "sinh sản vô tính" quà tặng như vô số lão khác. Chắc chắn là ảnh không thích làm "cừu" trong ngày 8-3 để báo chí và quảng cáo dắt mũi mình đến đâu thì mình theo đến đấy! Em có hàng "độc" thế mà còn phàn nàn nỗi gì! Còn lời chúc ẩn đằng sau… bộ nồi, đương nhiên là ngọt ngào hơn cả ký sô-cô-la em ạ: "Ảnh" muốn em sớm là bà nội tướng của ảnh, để nấu cho ảnh ăn hàng ngày bằng bộ nồi này đấy mà! Đàn ông như thế chỉ còn vài anh trong “Sách Đỏ” thôi đấy, ráng giữ chặt nhé em gái!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?

Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?

Bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm, cô gái từng là nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc lạ và khí chất ngời ngời trong MV của Jack vừa mới ra lò - "Hoa hải đường".

23/09/2020 09:56
Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

Hoa hậu Anh từng bị người yêu bỏ vì béo 111 kg

"Nàng béo" nhờ cú sốc chia tay người yêu đã lao vào tập luyện và ăn uống khoa học hơn, giảm được 51 kg trong vòng 2 năm. Sau đó, cô ghi danh thi nhan sắc và chẳng may... đăng quang hoa hậu Anh!

23/09/2020 08:54
YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

YouTuber 12 tuổi kiếm tiền tỉ mỗi năm gây tranh cãi khi mua siêu xe

Lọt Top 10 YouTube của Malaysia, cô bé Alyssa Dezek trở thành vlogger trẻ nhất khi chỉ vừa tròn 12 tuổi. Kiếm được bộn tiền mỗi tháng nhờ những clip triệu view, mới đây Alyssa đã đăng tải hình ảnh đứng bên chiếc siêu xe mới coóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

22/09/2020 13:45