Tin ...Tức Cười

Xe lao thẳng xuống sông, biển số “nhọ” hay sự bất cẩn của tài xế?

Đức Hiền (theo DailyMail)

Đăng lúc 15:21 | 10/03/2020

Chỉ sau hơn mười phút lắp biển số xe mới, chiếc xe hơi của một tài xế Trung Quốc đã đâm sầm xuống sông vì anh chàng này vừa cầm tay lái vừa mải online trên đường đi làm.

Vụ tai nạn xảy ra vào một buổi sáng vào cuối tháng 2 tại huyện Mi Đàm, phía tây nam tỉnh Quý Châu, (Trung Quốc), cảnh sát địa phương cho biết.

Người tài xế, được truyền thông địa phương gọi là anh Zhang, chỉ vừa mới lấy biển số cho chiếc xe của mình 10 phút trước khi gặp nạn.

Anh này nói với cảnh sát rằng anh đã mua chiếc xe cũ second-hand này với giá khoảng 20.000 nhân dân tệ (khoảng 66 triệu VNĐ) vào cuối năm ngoái. 

Tài xế này nói: 'Tôi đi làm lúc tám rưỡi. Khi đang lái xe, tôi tìm điện thoại của mình và nhìn vào nó. Sau đó tôi thấy hai người ngay trước xe của tôi”. “Tôi quay mạnh tay lái để tránh va vào họ. Và sau đó tôi rơi xuống (cây cầu) như thế này.”

Anh Zhang cho biết anh đã lái xe với biển số tạm thời ngay trước ngày xảy ra tai nạn. “Tôi chỉ vừa lắp biển số mới của mình và lái trong khoảng 10 phút cho đến khi tôi gặp sự cố”, anh khẳng định.

Người đàn ông nói rằng anh ta tự thoát khỏi xe sau khi sút mạnh cửa trước phía bên phải để mở. "Tôi không thể mở cửa trước bên trái, sau đó tôi dùng chân đá mạnh vào cửa bên phải", anh nói thêm.

Rất may sau đó, anh ta được người qua đường kéo vào bờ bằng dây thừng. Người dân địa phương sau đó đã gọi cảnh sát.

Đoạn camera giám sát do cảnh sát giao thông địa phương công bố cho thấy một chiếc ô tô màu trắng tiến đến cây cầu một làn. Trên cây cầu hẹp, ba người đang đi bộ về phía chiếc xe. Vài giây sau, chiếc xe màu trắng rẽ ngoặt sang trái và lao xuống con sông bên dưới.

Theo Cảnh sát giao thông Zunyi, người xử lý vụ tai nạn, Zhang đã được giải cứu trước khi họ đến hiện trường.

Để kéo chiếc xe đang bồng bềnh giữa sông, các sĩ quan đã phải gọi một cần cẩu đến hiện trường. Xe của Zhang đã bị hư hại nặng nề sau vụ tai nạn, đài Quý Dương đưa tin.

Chẳng biết tai nạn là do “số nhọ” hay chính là do sự bất cẩn của tài xế? Nhưng rõ ràng, đây là một ví dụ nhớ đời cho những người vừa cầm vô lăng vừa lăng nhăng chat chít.Đức Hiền (theo DailyMail)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười