Tin ...Tức Cười

Võ sĩ MMA người Nga ráng mắc Covid: Chỉ có lũ hề mới đi đeo khẩu trang!

Kây Pi (theo Insider) 24/05/2020 11:05

Sergey Kharitonov, võ sĩ MMA người Nga đã ráng lại gần những người đang ho, để mắc Covid-19, và hùng hổ nói rằng "Chỉ có lũ hề mới đi đeo khẩu trang!".

Từ một nơi khác, anh chàng tới thủ đô Moscow để kiếm những người đang ho, yếu, để đứng gần và… được lây, “để xem thử nó ra làm sao”.

Anh còn hùng hổ tuyên bố trên Instagram rằng khẩu trang chỉ dành cho lũ hề.

Ở tuổi 39, võ sĩ có 20 trận thắng bằng knockout và 7 trận thua đã từng chinh chiến tại nhiều võ đài có chút danh giá. Trận gần đây nhất, anh chiến thắng Fernando Rodrigeus Jr. tại World Total Kombat Federation lần thứ 5, hồi tháng 2 vừa qua.

Dường như chưa đủ… đô, võ sĩ to mồm này còn trở nên nổi tiếng bởi thứ hoài nghi chủ nghĩa hoàn toàn vô căn cứ dành cho virus corona, như thể là kẻ thù không đội trời chung (nhưng đụng thì trời ơi).

“Chúng ta sẽ phải đeo những chiếc 'rọ mõm' này một thời gian dài. Cánh bác sĩ đeo trong bệnh viện coi bộ chưa đủ, nên bắt ép cả thế giới phải làm theo họ. Chúng ta là lũ hề trong mắt họ, giữa lúc họ hả hê cười nhạo!".

Đây không phải lần đầu võ sĩ này đưa ra kiểu tuyên bố... 3 chấm như vậy.

“May hay rủi không biết, tôi đứng gần họ mà chẳng mắc bệnh gì. Rõ ràng hệ thống miễn dịch của tôi hoạt động hiệu quả!”.

Tính tới 22-5, có hơn 5,1 triệu ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu, và riêng tại Nga là 326.000 ca, một trong những ổ dịch nghiêm trọng nhất hiện nay.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất