Tin ...Tức Cười

Vì ghen tuông, cá sấu đực tấn công người yêu dữ dội

TUỆ NHI 08/12/2020 17:55

Hướng dẫn viên tại khu vực có bầy cá sấu này cho biết, trong 23 năm làm việc ở đây anh chưa từng thấy hành vi hung hãn nào với bạn tình như vậy.

Một con cá sấu đực nước mặn khổng lồ có tên là Big Nick đã tấn công người yêu của mình là Bruce trên lòng sông vì một đối thủ cá sấu đực khác đang chú ý đến Bruce. 

This browser does not support the video element.

Video được David White - chủ sở hữu của tour du lịch hoang dã Solar Whisper Daintree Cruises ghi lại cho thấy cảnh Bruce nằm dài trong nắng gần tổ của mình ở bìa rừng Daintree, Queensland. 

Người bạn đời Big Nick của Bruce đang đằm mình trong làn nước xanh đục ngay phía sau, mắt dán vào phần thân có vảy của Bruce, trước khi nó đột ngột phóng lên khỏi mặt nước, miệng há hốc tấn công người yêu.

White đã chia sẻ đoạn clip trên Facebook khi anh nói đùa rằng cảnh này giống với một cuộc đối đầu kịch tính trên truyền hình Mỹ trong chương trình Days of our lives. Anh cho biết Bruce và Big Nick đã xác nhận mối quan hệ của họ sau khi con cá sấu cái xây tổ ở bờ sông. 

White suy đoán rằng Big Nick có thể đã hành động vì ghen tuông, do gần đây Bruce đã được nhìn thấy với con cá sấu đực nước mặn dài 4,5 mét có tên Scarface. Scarface, người được White gọi là “Vua của người Daintree”, đã từng xô xát với Big Nick vào năm 2019 nhưng chưa từng chạm trán lại kể từ đó. 

White nói: “Trong 23 năm sống trên sông, tôi chưa từng thấy một hành vi hung hãn nào đối với một con cái như vậy. Người điều hành du lịch cho biết trong quá khứ anh ta đã từng thấy cá sấu - đặc biệt là Scarface - bị cá sấu cái từ chối và chỉ bơi đi trong hòa bình. "Tuy nhiên Big Nick rõ ràng là một con cá sấu nóng tính và không giống như “quý ông” Scarface của chúng ta, Big Nick là một chú cá sấu cực kỳ khó chịu", Mr White chú thích trong video. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất