JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Vãi với "cam kết" chuyện giường chiếu của BTC Olympics!

Chuyện quái quỷ này chỉ có thể do... Ban tổ chức Tokyo Olympics 2020 nghĩ ra!

Theo đó, BTC Tokyo Olympics 2020 đã vô cùng trân trọng cam kết với các vận động viên tham gia Thế vận hội, rằng những chiếc giường làm bằng giấy các-tông của họ sẽ không gãy/sụp/sụm..., dẫu các vận động viên có lỡ “thân mật” trên đó, tờ Mail Online đưa tin.

À quên, miễn chỉ có 2 người "xếp chữ" thôi nhé- một thông tin bổ sung không khỏi… kỳ cục!

Sở dĩ BTC dám mạnh miệng tuyên bố như vậy, bởi nhà sản xuất Airweave khẳng định giường có thể chịu tải tận 200 kg, tức là hơn hai người. “Chúng tôi đã tiến hành nhiều thí nghiệm, chẳng hạn như cho tạ rơi xuống giường...”, phát ngôn viên của Airweave thông báo.

Cũng cần nói thêm, không phải tự dưng BTC Olympics 2020 nghĩ ra điều "nhạy cảm" nói trên. Thật ra, họ đã được VĐV bóng rổ người Úc Andrew Bogut "khai sáng", khi cảnh báo BTC nên đề phòng trước các cuộc “xáp lá cà” bạo liệt sẽ xảy ra, mỗi khi các VĐV kết thúc những trận thi đấu căng thẳng.

Tokyo Olympics 2020 đã tự phong mình là Thế vận hội thân thiện với môi trường nhất từ xưa đến nay, đến mức huy chương trao thưởng cũng được làm từ điện thoại… tái chế. Và giờ là giường có khung các-tông! 

Rốt cuộc, giường các-tông liệu có sập hay không? Câu trả lời thuộc về… các vận động viên của chúng ta!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, nói đầy đủ là làn sóng Covid-19 thứ hai, đã bắt đầu hoành hành dữ dội ở một số nước, trong khi hàng trăm nước và vùng lãnh thổ khác vẫn đang khốn khổ trong làn sóng thứ nhất. Chừng nào thì dứt Sóng 2, và liệu còn có làn sóng “Cô-Vít hành” thứ ba, hay… thứ n ác nghiệt?

04/08/2020 12:37
Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Một vụ cố tình gây thương tích đã xảy ra tại TP. Buôn Ma Thuột giữa những khách đi taxi và tài xế taxi, giữa người yêu chim và người ghét chim. Kết quả khách yêu chim đã bị tài xế ghét chim dùng dao đâm gây thương tích.

02/08/2020 11:05