Tin ...Tức Cười

Tội phạm gửi hình 'tự sướng' cho cảnh sát vì ảnh truy nã xấu

Minh Hải 06/05/2021 11:17

Thấy tấm hình truy nã quá xấu, tên tội phạm lập tức chụp một tấm 'tự sướng' gửi cho cảnh sát và yêu cầu thay ngay vì ngoài đời hắn đẹp trai hơn nhiều.

Cheeky Donald “Chip” Pugh bị cảnh sát thành phố Lima (bang Ohio, Hoa Kỳ) phát lệnh truy nã vì không tham dự phiên tòa xét xử tội danh “lái xe trong tình trạng không tự chủ” (DUI) hồi năm 2016.

Trong khi đang lẩn trốn, Pugh tình cờ phát hiện lệnh truy nã của mình trên Facebook đăng kèm với bức ảnh nhận dạng do cảnh sát cung cấp. 

Bức ảnh truy nã Cheeky Donald “Chip” Pugh bị cảnh sát thành phố Lima đăng lên.

Cho rằng ảnh “mugshot” (ảnh chân dung chụp từ phần thắt lưng trở lên, thường được chụp khi bị cảnh sát bắt giữ) được chụp quá xấu, ngay lập tức tên này đã gửi cho cảnh sát một bức ảnh “tự sướng” mà hắn ưng ý nhất!

Bức ảnh chụp Pugh bên trong ôtô với cặp kính đen rất “ngầu”, cùng đoạn chú thích: “Đây rõ ràng là một bức ảnh tả thực hơn so với cái thứ ảnh ‘giả trân’ của các ông!”

Ảnh Pugh gửi cảnh sát

Đại diện cảnh sát thành phố Lima đã lên tiếng xác nhận chính Pugh là người đã gửi bức ảnh thông qua một bài đăng trên Facebook: “Chúng tôi cảm ơn Pugh vì đã ‘giúp đỡ’, tuy nhiên chúng tôi không thích ảnh, thích người hơn. Và tất nhiên chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu anh ta đến Sở cảnh sát Lima và làm việc về những lời cáo buộc”.

Không lâu sau đó, bài đăng đã lan truyền với tốc độ chóng mặt với hàng nghìn lượt thích và lượt chia sẻ. Pugh thậm chí còn “mặt dày” gọi điện tới một đài phát thanh địa phương để trình bày lý do tại sao lại gửi bức ảnh cho cảnh sát.

Tuy nhiên, sau những hành động bất chấp luật pháp, Pugh bị bắt vài ngày sau đó tại Escambia, bang Florida.

Nghĩ một cách khách quan, có lẽ đây là một “cơ hội” để Pugh có thể chụp một bức ảnh “mugshot” đẹp hơn cho lần sau chăng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất