Tin ...Tức Cười

Tội phạm được cảnh sát tặng bánh kem ngày sinh nhật

Vũ Nguyễn 22/04/2022 15:10

Được cảnh sát tặng bánh kem sinh nhật trong ngày bị bắt, tên tội phạm không biết khóc hay cười trước tình cảnh này.

Theo tờ Yahoo Philippines, tên tội phạm Allan Barrientos Delos Angeles bị bắt vào đúng ngày sinh nhật của mình. Dù vậy, trong cái rủi vẫn có cái may khi gã được cảnh sát "xoa dịu" bằng một chiếc bánh kem, được tặng ngay bên cạnh song sắt nhà giam. 

Được biết, Allan là một trong những tội phạm bị truy nã gắt gao nhất ở Bataraza, tỉnh Palawan vì tội tàng trữ vũ khí trái phép và cố ý sát hại người khác, tuy nhiên không thành.

Bị bắt vào đúng ngày sinh nhật, gã tội phạm còn được... tặng bánh kem.

Ngày 19-4 vừa qua, gã bất ngờ bị bắt và được đưa về Sở cảnh sát khu vực Altavas. Tra cứu hồ sơ trước khi tạm giam, phía cảnh sát phát hiện ra ngày hôm đó chính là sinh nhật của Allan. Thế là họ đã quyết định dành cho tên tội phạm một điều ngạc nhiên nữa, đó chính là chiếc bánh sinh nhật. 

Sau khi chiếc bánh được đem đến phòng giam, các viên cảnh sát tại đây còn chụp ảnh check-in cùng Allan và đăng tải lên mạng xã hội. Trên chiếc bánh, dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật lần thứ 45, Allan! Từ: Sở Cảnh sát Altavas" được ghi cẩn thận, nổi bật trên nền socola ngọt ngào. 

Đứng cạnh viên cảnh sát, Allan trên tay vừa cầm tờ giấy ghi tên và tội danh của mình, chắc cũng khó lòng mà nhoẻn được một nụ cười hạnh phúc.

Không rõ Allan sẽ khóc hay cười trong tình cảnh này.
Cận cảnh chiếc bánh kem của Allan.

Phía cảnh sát cũng cho biết, khi bị bắt, Allan hoàn toàn không có ý định phản kháng nào. Ngược lại, anh này còn tỏ ra nhanh nhẹn, sốt sắng như thể "hãy bắt tôi sớm đi". 

Hình ảnh đưa lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của netizen. Ai nấy đều tỏ vẻ thắc mắc xen lẫn ngạc nhiên: "Liệu ai cũng sẽ được tặng bánh kem nếu bị bắt vào ngày sinh nhật ư?".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất