Tin ...Tức Cười

Thống đốc bang Florida tự hào vì con trai 3 tuổi đánh golf xịn sò

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 15:04 | 19/06/2021

Thống đốc bang Florida, ông Ron DeSantis, ngày 17-6 chia sẻ trên Twitter đoạn video, cho thấy màn biểu diễn đánh golf xuất sắc của cậu con trai mới 3 tuổi của ông.

Tweet này lập tức viral trên mạng.

Theo Đài Foxnews, cùng với video chia sẻ, ông DeSantis cũng viết thêm dòng chú thích: “Nhóc tì ba tuổi này đã có cú đánh tốt hơn cha nó rồi…”.

Video cậu bé Mason 3 tuổi chơi golf - (Nguồn: Twitter của Ron DeSantis)

Trong video, cậu bé Mason, con ông DeSantis lần lượt vung gậy đánh 3 lượt, các quả bóng golf đã bay xa tầm 50-60 yard (46-55 m) về phía cụm hố cát nhỏ ở phía xa.

Trong chương trình Fox & Friends của đài Foxnews, ông DeSantis cho biết con trai ông “mê mẩn” với những cú đánh golf và bóng chày suốt ngày.

“Tôi nghĩ nó sẽ có một tương lai tuyệt vời, nếu đó là điều nó muốn làm”, ông DeSantis vui vẻ nói.

Đài Foxnews đã đặt cạnh nhau hai hình ảnh với ngụ ý so sánh: một bên là hình con trai ông DeSantis và một bên là video của danh thủ golf nhà nghề Tiger Woods từ những năm 1978. 

Bé Mason đánh golf - (Ảnh chụp màn hình)

“Tôi không nghĩ còn ai nữa có thể chơi hay hơn một thiên tài về golf như Tiger. Anh ấy là người rất đặc biệt”, ông DeSantis nói.

“Tôi nghĩ Mason có thể sẽ giỏi hơn đó”, người dẫn chương trình Fox & Friends, bà Ainsley Earhardt, đùa.

Một điều thú vị nhiều người có thể chưa biết, Thống đốc bang Florida từng gặp bà Casey, người là vợ ông sau này, khi họ vô tình đứng cạnh nhau ở một sân tập golf.

Đôi vợ chồng này đã có ba mặt con với nhau là Madison, Mason, và Mamie.  

“Golf là môn chúng tôi rất thích chơi với nhau",  ông DeSantis nói. 


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười