Tin ...Tức Cười

'Thi thể' bật dậy trong nhà xác khiến nhân viên giật mình

An Nguyên (theo Mirror) 12/03/2022 21:00

Biết được lý do 'thi thể' bật dậy trong nhà xác, nhiều người không khỏi tức giận.

Mới đây, một đoạn video về trò chơi khăm đã lan truyền với tốc độ chóng mặt khi quay hình lại một "cảnh tượng kinh hoàng" xảy ra trong nhà xác. Được biết, vụ việc xảy ra tại nhà tang lễ T Cribb & Sons, thuộc tỉnh Beckton, phía Đông nước Anh. 

Theo đó, clip ghi lại khoảnh khắc một "thi thể" đang nằm trong túi xác màu đen bất ngờ bật dậy. Giật mình trong giây lát, người đồng nghiệp nhận ra đây là trò đùa của bạn làm cùng mình, nhưng ông này vẫn thốt lên từ chửi thề, sau một thoáng khiếp sợ. 

This browser does not support the video element.

Đoạn clip quay lại cảnh "thi thể" bất ngờ bật dậy

Dù vậy, những người xung quanh cùng "thi thể" đã liên tục cười, thể hiện sự đắc thắng trước màn chơi khăm thành công. Tuy vậy, nạn nhân không khỏi bực mình và giận dữ trước trò lố của các đồng nghiệp đã bày ra. 

Đoạn clip sau đó còn được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội của nhà tang lễ và gây ra phản ứng trái chiều, tranh cãi gay gắt từ phía cư dân mạng. Nhiều người nhận định trò đùa này quá trớn, thiếu tôn trọng những người đã khuất, nhất là môi trường làm việc cần sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Phe phản bác thì cho rằng, đây chỉ đơn thuần là trò vui giữa các đồng nghiệp với nhau trong giờ làm việc. 

John Harris, quản lý cấp cao của nhà tang lễ đã được xem đoạn video trên vào cuối tuần trước và quyết định đình chỉ một số nhân viên để xem xét lại sự việc. Ông khẳng định rằng: "Đây là một trò đùa lẽ ra không bao giờ nên xảy ra hoặc được chia sẻ. Bởi đó là công việc kinh doanh của gia đình tôi mà tôi đã cật lực cống hiến suốt 50 năm qua. Tất cả những gì tốt đẹp tôi đã gầy dựng, ai cũng có thể thấy nó đã bị phá huỷ bởi một sự xuẩn ngốc". 

Vị quản lý cũng gửi lời xin lỗi đến cư dân mạng, những người cảm thấy thiếu sự tôn trọng khi xem clip. Ông nhấn mạnh: "Tôi không thể dung túng cho điều đó!". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất