Tin ...Tức Cười

Thấy con ném đá khách tham quan, tinh tinh mẹ cầm cây cho... ăn đòn

An Nguyên

Đăng lúc 16:45 | 21/03/2022

Quyết không để ai nói 'con hư tại mẹ', tinh tinh mẹ cầm cây cho con vài roi ngay vì cái tội ném đá khách tham quan!

Tinh tinh được coi là loài linh trưởng thông minh nhất thế giới. Không ít lần, chúng khiến cả thế giới kinh ngạc vì cách xử trí lẫn hành động vô cùng "giống con người" của mình, bởi có mục đích và rất cụ thể. 

Như trường hợp vừa được dân tình chia sẻ mới đây, một con tinh tinh mẹ đã dùng một cành cây để "dạy" con mình khi trông thấy chúng nghịch ngợm. Cụ thể, sự việc xảy ra tại một vườn thú Trung Quốc. Chú tinh tinh con không biết vì lý do gì đã cầm cục đá lên và quăng về phía khách tham quan. Tinh tinh  mẹ phát hiện con có hành động sai trái, đã cầm ngay lên một cành cây và "quật" về phía con mình, như thể cầm roi lên và đánh đòn con cái như loài người. 

Hành động "ném đá" vào du khách của tinh tinh con tinh nghịch không qua khỏi mắt mẹ nó.

Con hư thì mẹ phải "dạy" thôi!

Chú tinh tinh con khi "dính đòn" chỉ biết bỏ chạy. Hành động trên khiến dân tình không khỏi thích thú và nhanh tay chia sẻ để mọi người có dịp thưởng ngoạn khoảnh khúc vô cùng hiếm hoi không kém phần thú vị này. 

Nhiều netizen tỏ ra khá bất ngờ trước hành động dạy con của tinh tinh. Một số khác cũng hài hước đưa ra yêu cầu đối với vườn thú nên cập nhật thêm khóa học dạy con để tránh trường hợp "vung tay quá trán", khiến chú tinh tinh con chịu ảnh hưởng tâm lý. An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười