Tin ...Tức Cười

Thanh niên vờ nhảy hồ tự tử, núp bụi cây xem người nhái, công an tìm xác mình

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:30 | 31/07/2020

Mất hơn 15 giờ, đội người nhái tỉnh Bình Dương vẫn không tìm thấy tung tích của nam thanh niên ở hồ Đá làng Đại học Quốc Gia TPHCM, tới khi định thu quân về thì phát hiện anh ta đang núp bụi cây quan sát đội tìm xác mình.

Trước đó ít ngày, D.V.U. gọi cho một số bạn bè rủ rê đi uống cafe, đi nhậu. Nhưng do bạn D.V.U. người bận "chở chị đi siêu thị, kẻ bận chở chú đi sở thú" đâm ra D.V.U. chán đời. Cho rằng mọi người ruồng bỏ mình, D.V.U. gọi điện thoại cho bạn bè và dọa "Gặp mày lần cuối, có đi hôn?". Dọa vậy mà chẳng ai thèm chiều ý D.V.U.

"Tủi thân, tuổi dậu, tuổi nhậu" vì chẳng ai chịu đi D.V.U. bèn nghĩ cách cho mọi người biết mình quan trọng như thế nào. Thế là D.V.U. khóa điện thoại, lấy xe máy chạy về hồ câu cá khu vực hồ Đá trường ĐH Quốc Gia TPHCM. Tại đây D.V.U. trút hết xiêm y, để xe máy trên bờ rồi núp lùm cho muỗi cắn.

Sau khi nhận được thông tin D.V.U. mất tích, lực lượng cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Bình Dương đã cử người xuống hiện trường tìm xác D.V.U. Mất hơn 15 giờ, đội người nhái tỉnh Bình Dương vẫn không tìm thấy tung tích của D.V.U. Cả đội định thu quân trở về thì phát hiện D.V.U. đang núp lùm quan sát đội người nhái, thử tài tìm xác chính mình!

Chắc là do bị muỗi cắn không chịu  nổi nên D.V.U mới lộ diện. Tối ngày 30/7, công an phường Đông Hòa (TP Dĩ An, Bình Dương) đã mời D.V.U. về phường để làm rõ nguyên nhân "chán đời, thèm phạt". 

Thiệt cạn lời với kiểu chơi ngu này:
"Chán đời thì tạo bất ngờ,
Thử tài người nhái nào giờ mới nghe!".


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Đưa các siêu sao bóng đá lên… tranh tường

    Đưa các siêu sao bóng đá lên… tranh tường

    Không chỉ siêu sao và nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng, mà cả các huấn luyện viên được yêu mến cũng đều có tranh chân dung trên các bức tường ở khắp các nước…

    20/11/2020 18:56