Tin ...Tức Cười

Thanh niên nhịn ăn 40 ngày để xin Chúa ban cho xe Lamborghini

Lệ Lệ

Đăng lúc 10:07 | 26/05/2021

Chúa chưa biết bao giờ ‘độ’ và ban siêu xe nhưng anh chàng này thì đã phải nhập viện cấp cứu khẩn vì suy kiệt sức khỏe.

Theo tin từ Mbare Times, anh thanh niên 27 tuổi tên Mark Muradira sống ở Bindura (Zimbabwe) được giải cứu khỏi một vùng núi hoang vu hẻo lánh thuộc miền trung nước này sau 33 ngày “ẩn cư vì hoài bão lớn”. 

Câu chuyện được hé mở sau đó đã khiến không ít người phải bật cười nhưng lại thở dài ngao ngán vì sự hoang tưởng của thanh niên này. 

Số là Mark Muradira có một cô bạn gái trẻ đẹp và rất yêu chiều cô. Một ngày nọ cô gái cất giọng oanh vàng chia sẻ với Mark về “ước mơ nhỏ bé” của mình là có một chiếc Lamborghini. 

Tất cả mọi người đều ngao ngán vì chàng trai thất nghiệp không xin Chúa ban việc làm mà lại xin ban siêu xe để làm quà cho bạn gái - Ảnh: iStock

Yêu bạn gái nhưng Mark lại chẳng phải đại gia. Và thế là anh chàng vốn đang thất nghiệp nghĩ ra “sáng kiến” nhịn ăn dài ngày. Mục đích chính là để Chúa trên cao thấy được lòng thành của mình, xót thương và ban cho anh ta chiếc siêu xe mà bạn gái muốn.  

Nghĩ là làm. Mark nhịn ăn, nhịn luôn cả uống. Mấy ngày đầu mệt mỏi và bị người thân ngăn cản nhưng Mark quyết chí hi sinh vì người đẹp. Anh chàng gói ghém đồ đạc đến ẩn thân tại một vùng núi hẻo lánh ở miền trung đất nước, cắt hết mọi đường liên lạc, cốt để người nhà không tìm thấy và không thể ép anh ta ăn cơm. 

May mắn cho Mark, bạn bè và người thân sau nhiều ngày tìm kiếm đã phát hiện vị trí mà anh ta sống vào ngày thứ 33. Họ đến tìm và phát hiện anh chàng đang trong tình trạng “kiệt sức và tiều tụy đến mức không thể nhận ra” và nhanh chóng đưa anh này đến Bệnh viện Đa khoa Bindura. 

Mọi người đều cho rằng đây là hành động ngốc ngếch và cho rằng lẽ ra Mark nên nhịn ăn để xin Chúa ban cho công việc chứ không phải món quà tặng bạn gái. 

Khi thấy Mark nằm viện, quá xót thương nên một số bạn bè đã tổ chức gây quỹ để thực hiện điều ước cho anh, nhưng họ nói “Thôi, quên đi!” ngay sau khi biết giá của chiếc siêu xe. 

Cuối cùng, số tiền được dành để chi trả hóa đơn viện phí cho anh chàng này. 


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười