Tin ...Tức Cười

Tên trộm ngủ quên vì điều hòa mát, còn ngáy to bị chủ nhà phát hiện

MINH HẢI 02/10/2020 17:17

Các cụ nói không sai: ‘Sinh nghề tử nghiệp’, nhiều khi ‘sự nghiệp’ đổ vỡ cũng vì một phút nghỉ ngơi không đúng lúc. Đặc biệt, dù bạn là ai thì cũng đừng chợp mắt khi chưa hoàn thành công việc.

Đi ăn trộm cũng phải coi ngày. (Ảnh minh họa)

Một thanh niên tên Babu, 22 tuổi người Ấn Độ “khởi nghiệp” sau mùa COVID-19 bằng việc đi ăn trộm vặt. Sau nhiều ngày quan sát, Babu nhắm ngôi nhà của anh Satti Venkat Reddy - chủ một cây xăng ở quận East Godavari, Andhra Pradesh - làm “khách hàng tiềm năng”, nơi bắt đầu “sự nghiệp” của mình. 

Một đêm tháng 9, khi người dân đang ngủ say lúc 4h sáng,  Babu lẻn vào nhà “khách hàng” để khua khoắng đồ.  

Mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch cho đến khi không khí mát mẻ từ máy điều hòa tỏa ra khiến Babu buồn ngủ. Do mấy ngày làm việc mệt mỏi, cộng thêm không khí mát mẻ, giường nệm lại ngay bên cạnh, Babu tặc lưỡi ngả lưng một tí rồi dậy khuân đồ ra về trước khi chủ nhà dậy. 

Thế nhưng, tên trộm này lại có một tật xấu là ngáy rất to. Tiếng ngáy ầm ĩ của Babu khiến chủ nhà giật mình thức giấc. Phát hiện Babu đang ngủ quắc cần câu trong phòng, chủ nhà liền chốt cửa, ra hiệu cho người thân báo cảnh sát địa phương. 

Khi cảnh sát đến, tên trộm vẫn đang ngủ và không hay biết gì. Tại đồn cảnh sát, Babu cho biết do cảm thấy mệt mỏi và vì máy điều hòa không khí cũng đang được bật, nên không thể cưỡng lại giấc ngủ.

Babu nghĩ rằng anh ta sẽ rời khỏi nhà với chiến lợi phẩm sau khi chợp mắt dưới gầm giường của chủ nhà. Tuy nhiên, anh ta lại chìm vào giấc ngủ sâu trong sự thoải mái của máy điều hòa.

Theo điều tra của cảnh sát, Babu có những khoản nợ không thể trả chỉ bằng công việc tại một quầy hàng đồ ngọt. Anh ta nghĩ đến việc thực hiện một vụ trộm để thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính của mình.

Mặc dù vụ trộm không được hoàn thành nhưng Babu vẫn bị bắt vì đã thực hiện hành vi trộm cắp.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất