Tin ...Tức Cười

Tên trộm mò vào nhà cảnh sát, bật điều hòa rồi nằm ngủ quên

Minh Hải (Theo Khaleejtimes)

Đăng lúc 11:29 | 02/04/2021

Chẳng rõ vì mệt hay vì giường trong nhà cảnh sát kê quá ‘hợp phong thủy’ mà tên trộm lăn ra ngủ say quên trời quên đất.

Hôm 22-3, Athit Kin Khunthud - tên trộm 22 tuổi đi lang thang trên những con đường ở quận Wichian Buri (tỉnh Phetchabun, Thái Lan) để kiếm những “ngôi nhà tiềm năng”. Chẳng hiểu sao đêm ấy, Athit thấy cơ thể khá mệt, khắp các cơ bắp, xương khớp cứ lủng lẳng như chẳng phải của mình. 

Đi mãi, cuối cùng Athit ghé vào một nhà dân lúc 2h sáng. Trong lúc gia chủ ngủ say, Athit lượn một vòng sục sạo khắp các phòng để tìm kiếm đồ có giá trị. 

Tới khi bước vào một căn phòng bài trí gọn gàng, chiếc giường nệm mềm mại, thơm phức như có ma lực khiến sự mệt mỏi và cơn buồn ngủ của Athit càng gia tăng.

Hắn nhìn chiếc giường, bụng bảo dạ rằng chủ nhà ngủ say chẳng dậy được đâu và tặc lưỡi: “Ừ thôi chợp mắt một tí. Lát dậy tính sau!”. 

Thế là hắn đặt lưng xuống giường. Hắn ngủ thật! Ngủ ngon và ngủ say như một chú cún con say sữa mẹ.

Ngủ trong khi làm việc là điều tối kỵ của bất cứ nghề nào, kể cả nghề ăn trộm  

(Ảnh minh họa: FreePic)

Xui cho Athit đêm đó chẳng được… tổ nghề phù hộ. Ngôi nhà mà hắn chọn lại chính là của một viên cảnh sát quận Wichian Buri. 

Nghe tiếng máy lạnh trong phòng con gái, ông Jiam Prasert nghi có điều bất thường vì hôm nay con ông không có nhà. Ông liền hé cửa nhòm vào và “điên máu” khi thấy một cậu trai đang nằm đánh giấc trên giường con gái mình. 

Ông Jiam Prasert chốt cửa và gọi đồng nghiệp đến. Khi mọi người có mặt, tên trộm vẫn ngủ say tới mức ông phải gào vào tai, hắn mới thức dậy.

Vừa mở mắt, Athit bối rối “đây là đâu và tôi là ai” khi xung quanh mình là những đôi mắt hình viên đạn của chủ nhà và vô số cảnh sát. 

Mặc dù không kịp lấy bất cứ thứ gì trong nhà nhưng Athit vẫn bị bắt vì tội trộm cướp tài sản, xâm phạm nơi cư trú của người khác. 


Minh Hải (Theo Khaleejtimes)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười