Tin ...Tức Cười

Tặng bao cao su mừng… hết phong tỏa

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 15:20 | 03/05/2021

Để chào mừng sự kiện nước Anh chuẩn bị gỡ phong tỏa sau một giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, một trung tâm chăm sóc sức khỏe tặng bao cao su miễn phí cho khách.

Để chào mừng sự kiện nước Anh chuẩn bị gỡ phong tỏa sau một giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, một trung tâm chăm sóc sức khỏe nam giới tại Anh đã thông báo tặng bao cao su miễn phí cho khách. 

Theo trang tin Female First (Anh), trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho nam giới có tên FromMars tại Anh thông báo ngày 21-6 tới đây họ sẽ tặng miễn phí bao cao su cho các khách hàng.

(Ảnh minh họa: FEMALE FIRST)

Đây là chương trình khuyến mại mới của FromMars nhân dịp nước Anh chuẩn bị gỡ bỏ các biện pháp phong tỏa, hạn chế tiếp xúc để phòng đại dịch COVID-19. 

Công ty này kêu gọi cánh nam giới hãy tự biết bảo vệ mình và an toàn khi được tận hưởng lại “sự tự do” sau hơn một năm mệt mỏi với các quy định hạn chế phòng dịch bệnh.

Trong thông báo trên tài khoản Twitter, công ty FromMars viết: “Khi các lệnh hạn chế dự kiến được gỡ bỏ từ 21-6, việc chúng ta biết tự bảo vệ mình từ thời điểm đó trở đi và vẫn nghĩ tới an toàn tình dục, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục là điều rất quan trọng”.

Sáng kiến PR của FromMars được cho là được gợi ý từ những cảnh báo nhà dịch tễ học hàng đầu - tiến sĩ Nicholas Christakis đưa ra khi ông lo ngại về tình trạng “phóng túng tình dục” có thể xảy ra khi người dân bớt lo lắng về dịch bệnh.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Trong một đoạn video do máy bay không người lái (drone) bất ngờ ghi được, hai chú cá voi đầu bò Bắc Đại Tây Dương đang "ôm nhau" bằng những chiếc vây của chúng.

    12/05/2021 16:11