Tin ...Tức Cười

Sự kiện 'Không mặc quần dài đi tàu điện' bị hủy vì COVID

TUỆ NHI 11/01/2021 18:15

'No pants subway ride' là ngày kêu gọi mọi người không mặc quần dài đi tàu điện được tổ chức thường niên ở 60 quốc gia. Năm nay đã không thể diễn ra vì đại dịch.

Improv Everywhere, nhóm khởi xướng ngày "Không mặc quần dài đi tàu điện" tại New York, Mỹ thông báo hủy trên trang web chính thức của sự kiện. 

Các nhà tổ chức của sự kiện No pants subway ride (Không mặc quần dài đi tàu điện) vốn là một sự kiện thường niên được tổ chức vào ngày chủ nhật đầu tiên của năm trên phương tiện giao thông công cộng tại hơn 60 thành phố trên toàn thế giới. Năm nay, sự kiện này đã được thông báo bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19.  

Sự kiện "quái lạ" này rất được giới trẻ hưởng ứng

Trước đó, Ngày không mặc quần dài  lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2002 tại New York, Hoa Kỳ do hội Improv Everywhere gồm 7 thanh niên nổi tiếng ở đây khởi xướng. 

Mục đích của ngày này là nhằm tạo không khí vui nhộn, khác lạ ở nơi công cộng. Ngay sau khi được khởi xướng, sự kiện này đã thu hút đông đảo người dân trên thế giới đặc biệt là giới trẻ đón nhận. 

Thành viên tham gia vào sự kiện còn cho biết họ chủ yếu chọn những chiếc quần lót sặc sỡ, nổi bật phối cùng áo trên tối màu hơn. Bất chấp cả thời tiết lạnh giá, nhiều hành khách ở các quốc gia này đã hào hứng diện đồ lót hoặc quần đùi khi di chuyển trên tàu điện vào ngày này mỗi năm.

Cảnh tượng những hành khách không mặc quần dài với những chiếc áo khoác dày, quấn khăn, đội mũ giữ ấm và thậm chí nhảy nhót trên tàu điện đã trở nên quen thuộc.

Tuy nhiên, năm nay do sự lan rộng không kiểm soát của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, đặc biệt là Mỹ, nhóm khởi xướng đã quyết định hủy bỏ sự kiện thú vị này. 

"Chúng tôi mong muốn được tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn hơn khi có thể an toàn để tổ chức lại" - Improv Everywhere thông báo hủy ngày hội trên trang web chính thức của sự kiện. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất